“Xem mặt” những thí sinh đầu tiên trúng tuyển Trường ĐH Kinh tế Quốc dân năm 2018

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã công bố hơn 340 thí sinh đầu tiên trúng tuyển vào trường theo diện tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển vào đại học hệ chính quy năm 2018, vậy họ là những ai?

Ngày 14/07/2018, 06:19:27   Tác giả : Biên Tập Viên     Lượt xem: 117

Theo những thông tin mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp được thì hiện có hơn 340 thí sinh đầu tiên trúng tuyển vào trường theo diện tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển vào đại học hệ chính quy năm 2018.

“Xem mặt” những thí sinh đầu tiên trúng tuyển Trường ĐH Kinh tế Quốc dân năm 2018

“Xem mặt” những thí sinh đầu tiên trúng tuyển Trường ĐH Kinh tế Quốc dân năm 2018

“Xem mặt” những thí sinh đầu tiên trúng tuyển Trường ĐH Kinh tế Quốc dân năm 2018

Theo nguồn Tin Giáo dục, hiện nay, trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã thông báo kết quả tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển vào đại học hệ chính quy năm 2018. Theo đó, đã có 347 thí sinh đầu tiên trúng tuyển vào trường qua hai diện này. Cụ thể như sau:

  • Đối với diện tuyển thẳng: Trường tuyển thẳng 154 thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia.
  • Đối với diện tuyển thẳng có điều kiện: Trường tuyển thẳng 43 thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba trong Cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia, tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2018. Những thí sinh này cần tốt nghiệp năm 2018 và có kết quả thi Trung học phổ thông quốc gia đạt từ 20 điểm trở lên theo các tổ hợp xét tuyển của trường.
  • Đối với diện ưu tiên xét tuyển: Trường ưu tiên xét tuyển đối với 150 thí sinh đạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia và thí sinh đạt giải trong Cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia, tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2018.

Cụ thể danh sách các thí sinh trúng tuyển cũng được ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Yên Bái cập nhật cụ thể trong bảng sau đây:

Danh sách các thí sinh trúng tuyển ĐH Kinh tế Quốc dân năm 2018

Danh sách các thí sinh trúng tuyển ĐH Kinh tế Quốc dân năm 2018

Quy trình nhập học Đại học Kinh tế Quốc dân đối với các thí sinh trúng tuyển thẳng năm 2018

Với đề thi khó và có tính phân hóa cao thì những đối tượng được ưu tiên xét tuyển thẳng vào trường đã có một lợi thế hơn hẳn. Vì thế các sĩ tử nên nắm bắt cơ hội này và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, thủ tục nhà trường yêu cầu để quá trình nhập học diễn ra thuận lợi nhất. Cụ thể các thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau đây:

Các thí sinh trúng tuyển phải nộp Bản gốc Giấy chứng nhận kết quả thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2018. Thời gian nộp: từ ngày 15/7/2018 đến trước 17h00 ngày 23/7/2018. Hình thức nộp: Trực tiếp hoặc qua bưu điện. Địa chỉ nộp: Phòng 101 tầng 1 nhà 10 Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (đường Trần Đại Nghĩa).

Ngoài ra, các thí sinh cũng cần lưu ý, nếu các thí sinh thuộc diện trúng tuyển thẳng vào nhà trường không nộp đúng theo quy định của trường thì sẽ bị từ chối nhập học. Thí sinh nên photo công chứng trước khi nộp bản gốc Giấy chứng nhận kết quả thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2018 cho trường. Sau khi thí sinh xác nhận nhập học, trường sẽ gửi Giấy báo trúng tuyển cho thí sinh qua đường bưu điện trong thời gian từ 27/7 – 29/7.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy

Ngoài Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng là địa chỉ xét tuyển thẳng với những thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT các năm về trước và có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 vừa kết thúc mà không cần lo lắng điểm số xét tuyển hay tỷ lệ chọi đầu vào. Năm 2018 Trường tuyển sinh đào tạo các ngành: Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh, Vật lý trị liệu và nhiều ngành Y học tiềm năng khác. Thời gian đào tạo 3 năm, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng chính quy đúng chuyên ngành. Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết và cụ thể các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ tuyển sinh của nhà trường để được tư vấn cụ thể về ngành học phù hợp với bản thân.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteurhanoi.edu.vn