15 điểm khối B00 có được miễn học phí Cao đẳng Điều dưỡng 2021?

5 Bình chọn

Em tham gia thi tốt nghiệp THPT năm 2021, tổng điểm khối B00 (Toán, Hóa, Sinh) là 15 điểm, xin hỏi khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại trường có được miễn học phí không, sau khi tốt nghiệp em muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì trường có hỗ trợ không?

15 điểm khối B00 có được miễn học phí Cao đẳng Điều dưỡng 2021?

15 điểm khối B00 có được miễn học phí Cao đẳng Điều dưỡng 2021? 

Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc của em như sau.

Hiện nay Điều dưỡng viên được xem là một trong những ngành học “hot” khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao, đặc biệt là trong bối cảnh tình hình dịch bệnh đang diễn ra phức tạp tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Chính vì thế ngành học này ngày càng trở nên có giá hơn bao giờ hết và thu hút được sự quan tâm của đông đảo thí sinh.

15 điểm khối B00 có được miễn học phí Cao đẳng Điều dưỡng 2021?

Theo thông tin tuyển sinh đã được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố, thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy vào trường chỉ cần đảm bảo được tiêu chí đỗ tốt nghiệp THPT là trúng tuyển. Bên cạnh đó, Nhà trường còn thực hiện chính sách miễn giảm học phí ngành Điều dưỡng nhằm san sẻ những khó khăn với thí sinh và phụ huynh do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Căn cứ theo thông tin trong chính sách miễn giảm học phí năm 2021 đối với tân sinh viên hệ cao đẳng chính quy của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh đăng ký xét tuyển và nhập học từ nay tới trước ngày 6/9/2021 sẽ được miễn hoàn toàn học phí năm 2021 mà không yêu cầu bất kỳ điều kiện nào về điểm số. Nếu thí sinh được 15 điểm khối B00 (Toán, Hóa, Sinh) mà nhập học từ 6/9 – 30/9 thì sẽ được miễn 50% học phí năm 2021.

Trên đây là thông tin trả lời cho em về chính sách miễn giảm học phí đối với thí sinh được 15 điểm trở lên ở khối B00. Theo đó, em nên nhập học sớm để được hưởng chính sách miễn giảm tối đa.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Cơ hội được đi xuất khẩu lao động điều dưỡng khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Với sự phát triển của kinh tế đi kèm với ô nhiễm môi trường, nhiều dịch bệnh mới phát sinh khiến cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân trên toàn thế giới gia tăng. Trong khi đó nguồn nhân lực Điều dưỡng viên đang ở mức thiếu hụt trầm trọng. Vấn đề cấp bách cần được các quốc gia giải quyết đó là bổ sung nguồn nhân lực Điều dưỡng viên cả về số lượng lẫn chất lượng.

Cô Lê Thị Trinh, giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, Điều dưỡng là nghề trong khối ngành sức khỏe được phép xuất khẩu lao động ra nước ngoài. Đặc biệt Bộ LĐTB&XH đã có chương trình liên kết với hai nước là Nhật Bản và CHLB Đức trong việc tuyển dụng Điều dưỡng viên sang các nước này làm việc.

Do vậy sinh viên khi học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ có cơ hội làm việc tại các cơ sở y tế trong nước mà còn có cơ hội rộng mở khi xuất khẩu lao động sang Nhật Bản và CHLB Đức với mức thu nhập và chính sách đãi ngộ hấp dẫn. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cam kết sinh viên được đào tạo bài bản để có kiến thức và kỹ năng vững vàng, tác phong làm việc chuyên nghiệp, tự tin có việc làm ngay và làm được việc.

Cơ hội được đi xuất khẩu lao động điều dưỡng khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ hội được đi xuất khẩu lao động điều dưỡng khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

3 cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Để đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh đăng ký bằng một trong 3 cách như sau:

Cách 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển online trên website của trường tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Cách 2: Thí sinh chuẩn bị hồ sơ và gửi về trường theo hình thức trực tiếp tại địa chỉ trường.

Cách 3: Thí sinh chuẩn bị hồ sơ và gửi về trường theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT/Zalo: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteurhanoi.edu.vn.