3 cách giúp sinh viên chọn địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín nhất

Lựa chọn địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín được nhiều bạn sinh viên quan tâm để trang bị những kiến thức chuyên môn tốt nhất cho chính mình.

Ngày 06/10/2017, 03:10:37   Tác giả :     Lượt xem: 281

Chỉ với 3 bước đơn giản sẽ giúp các bạn sinh viên lựa chọn được ngôi trường Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín có chất lượng cao.

Lựa chọn địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín nhất

Ngành Điều dưỡng là một trong những nhóm ngành sức khỏe đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực Y tế nhằm chăm sóc đảm bảo hồi phục sức khỏe cho các bệnh nhân. Điều dưỡng viên là những người không thể thiếu trong hệ thống các bệnh viện trên cả nước, cơ sở Y tế, phòng mạch… bởi họ có nhiệm vụ trực tiếp chăm sóc theo dõi tình hình sức khỏe của người bệnh. Hiện nay ngành Điều dưỡng đang thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng cao để có thể đáp ứng những yêu cầu đòi hỏi của ngành nghề. Điều dưỡng viên đang phải đảm nhiệm khối lượng công việc gấp đôi, gấp ba trong khi những ngành nghề khác nhân lực lại thừa quá nhiều.

Có nhiều bạn sinh viên mong muốn mở rộng cơ hội việc làm, chuyển đổi sang lĩnh vực mới để thử thách bản thân…. phân vân không biết nên lựa chọn địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín ở đâu? Với 4 bước này sẽ giúp bạn chọn được ngôi trường đào tạo Y dược chuyên sâu cho mình.

Bước 1: Hiểu rõ đam mê với nghề Điều dưỡng của bản thân

Để chuyển đổi ngành nghề sang Điều dưỡng các bạn cần xác định rõ niềm đam mê với nghề có lòng yêu nghề mới có thể sống và gắn bó với nghề. Bởi vì nghề Điều dưỡng có vai trò chăm sóc, giúp đỡ bệnh nhân hồi phục sức khỏe tốt hơn, họ phải làm những công việc tỉ mỉ, nhỏ nhặt nhưng vô cùng quan trọng. Bệnh nhân cần được quan tâm chăm sóc, hỏi han theo dõi mỗi ngày nếu không có sự tận tâm trong công việc, không có lòng kiên nhẫn khó có thể theo nghề.

Điều dưỡng viên không những trợ giúp cho bác sĩ mà còn chủ động làm những công việc của mình như thăm khám, chẩn đoán, sơ cứu cho bệnh nhân trước khi Bác sĩ phụ trách thực hiện công việc chính. Điều dưỡng viên đóng vai trò vô cùng quan trọng trong lĩnh vực Y tế đảm bảo sức khỏe chung cho cộng đồng.

Bước 2: Tìm hiểu thông tin về ngôi trường mong muốn theo học

Trước khi đăng kí học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sinh viên nên tìm hiểu thu thập về các trường Cao đẳng đào tạo Y dược chuyên sâu. Thông qua mạng xã hội, tra cứu thông tin trên google, các forum, fanpage của trường. Từ những ý kiến của bạn sinh viên trong trường, ý kiến đánh giá của cựu sinh viên sẽ giúp bạn xác định sẽ tìm hiểu được các thông tin đầy đủ về trường mình đang có ý định theo học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường đào tạo Y dược chuyên sâu có tiếng, có uy tín được Bộ GD&ĐT đánh giá cao. Trường được nhiều sinh viên lựa chọn theo học có đến 98% cử nhân ra trường có việc làm tốt nhờ đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên đúng theo quy chuẩn của bộ Y tế. Các bạn sinh viên các ngành Xét nghiệm, Dược và Điều dưỡng đều có kiến thức chuyên môn cao, kĩ năng thực hành giỏi đáp ứng yêu cầu của nghề Y.

Bước 3: Tìm hiểu về chất lượng đào tạo sinh viên

Một ngôi trường chuyên đào tạo Y dược cần đảm bảo đầy đủ các yếu tố đúng theo tiêu chuẩn của bộ Y tế quy định như: Chương trình học, mô hình, phương pháp đào tạo, giá trị bằng tốt nghiệp, các chương trình hỗ trợ việc làm…. Để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của ngành Điều dưỡng cũng như đào tạo nguồn nhân lực chất lượng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cho các đối tượng muốn chuyển đổi ngành nghề. Nhằm chú trọng đầu ra cho các bạn sinh viên trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện đúng theo các tiêu chí đào tạo Y dược của Bộ Y tế như sau:

Giáo trình: Cung cấp đầy đủ kiến thức chuyên môn do đội ngũ giáo viên có trình độ cao biên soạn được Bộ Y tế phê duyệt.

Bằng cấp: Trường cấp bằng hệ chính quy cho các ngành Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm. Các nhà tuyển dụng đánh giá cao, giá trị văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Số lượng sinh viên có việc làm cao: Nhờ đảm bảo chất lượn đào tạo cho sinh viên tốt nên có đến 98%  các bạn sau khi ra trường đều có việc làm ổn định thu nhập cao.

Trang bị cơ sở vật chất tốt: Trường đảm bảo hệ thống phòng học, lớp học đầy đủ, phòng thực hành hiện đại, phòng vi tính, thí nghiệm, thư viện… đảm bảo cho sinh viên nghiên cứu học tập. Ngoài ra trường còn có một bệnh viện riêng để sinh viên được thực hành, trải nghiệm thực tế với công việc tốt hơn.

Đội ngũ giảng viên chất lượng cao:  Thầy giỏi thì trò cũng giỏi, bởi vậy trường chú trọng tuyển dụng đội ngũ giảng viên có trình độ cao từ thạc sĩ trở lên để đào tạo sinh viên có hệ thống bài bản tốt nhất. Nếu có ý định học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng các bạn sinh viên có thể đến trực tiếp trường để tìm hiểu cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường, sự tương tác giữa thầy và trò ra sao để nắm rõ hơn về chất lượng đào tạo. Như vậy sẽ giúp các bạn sinh viên chọn được địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín nhất.

Sinh viên mong muốn theo học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nộp về hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.