Bệnh viện có xu hướng tuyển dụng nhân lực trình độ Cao đẳng Điều dưỡng

Hệ thống bệnh viện có nhu cầu tuyển dụng điều dưỡng viên có trình độ Cao đẳng điều dưỡng trở lên thay vì tuyển dụng hệ trung cấp như trước đây.

Ngày 30/12/2017, 03:36:58   Tác giả :     Lượt xem: 425

Hệ thống bệnh viện có nhu cầu tuyển dụng điều dưỡng viên có trình độ Cao đẳng điều dưỡng trở lên thay vì tuyển dụng hệ trung cấp như trước đây.

Bệnh viện có xu hướng tuyển dụng sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng

Bệnh viện có xu hướng tuyển dụng sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng

Việc tuyển dụng nguồn nhân lực điều dưỡng viên có trình độ Cao đẳng trở lên đươc thực hiện theo thông tư 26, 27 của bộ Y tế quy định với mục đích kiện toàn hệ thống y tế. Đồng thời nâng cao chất lượng phục vụ các dịch vụ y tế cho cộng đồng xã hội có nhu cầu đòi hỏi cao.

Kiện toàn hệ thống y tế nhờ nhân lực điều dưỡng viên

Trong lĩnh vực y tế ngành điều dưỡng đã trở thành một ngành độc lập hoàn toàn, hệ thống điều dưỡng viên ngày càng khẳng định được vị thế của mình không chỉ trợ giúp Bác sĩ mà tự chủ đông trong công việc của mình. Hầu như ai cũng nghĩ rằng công việc của điều dưỡng viên đơn giản không phức tạp đòi hỏi chuyên môn sâu như Bác sĩ. Tuy nhiên họ đóng vai trò mắt xích lớn trong quá trình chẩn đoán thăm khám bệnh, chăm sóc bệnh nhân từ khi nhập viện cho đến phục hồi. Nếu thiếu nhân tố điều dưỡng, hệ thống y tế khó có thể hoàn thiện được, đồng thời chất lượng dịch vụ y tế sẽ đi xuống.

Điều dưỡng viên không chỉ tham gia chẩn đoán, chăm sóc theo dõi tình trạng bệnh cho các bệnh nhân họ cũng cần có các kỹ thuật lâm sàng tốt nhất và tham gia quản lý sổ sách, hồ sơ bệnh án, bảo quản thuốc, vận hành các thiết bị, dụng cụ y khoa trong phòng khám.

Nếu như trước đây vai trò điều dưỡng viên không mấy được coi trọng thì giờ đây bộ Y tế kêu gọi các đơn vị đào tạo Y dược chuyên sâu chuẩn hóa đào tạo nguồn nhân lực điều dưỡng có trình độ cao. Theo quy định của thông tư liên tịch 26, 27 các hệ thống bệnh viện sẽ không tuyển dụng điều dưỡng viên có trình độ trung cấp cũng như ở các nhóm ngành sức khỏe khác. Hiện nay điều dưỡng viên đã được phép  tham gia chẩn đoán bệnh, điều trị các bệnh lý cơ bản cho bệnh nhân. Vì vậy yêu cầu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ngành điều dưỡng trở nên vô cùng thiết yếu.

Bởi vậy đăng kí học Cao đẳng Điều dưỡng, văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hoặc Liên thông cao đẳng Điều dưỡng không chỉ giúp nâng cao kiến thức trình độ, kĩ năng  mà còn giúp các bạn sinh viên nắm được những cơ hội việc làm tốt hơn.

 Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Điều dưỡng viên trình độ Cao đẳng vẫn còn thiếu

Thực tế tại các hệ thống bệnh viện các điều dưỡng viên có trình độ Cao đẳng điều dưỡng vẫn còn thiếu trong khi hệ trung cấp lại thừa nhiều. Bởi vì các hệ thống bệnh viện tỉnh cũng đã  bắt đầu ngưng tuyển dụng điều dưỡng viên tốt nghiệp hệ trung cấp. Nắm bắt được nhu cầu học ngành điều dưỡng cũng như tuyển dụng nhân lực trình độ cao Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phối hợp với bộ Giáo dục mở thêm các lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính bên cạnh hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy.

Các bạn thí sinh có ý định học ngành điều dưỡng nên chọn môi trường học tập tốt nhất cho mình. Nếu không may mắn đỗ các trường đại học Y có số điểm cao chót vót không có nghĩa ước mơ của bạn bị dập tắt. Theo học ngành Điều dưỡng tại các trường Cao đẳng Y Dược cũng là lựa chọn đúng đắn nhất. Bởi vậy các bạn có thể chuẩn bị đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ hôm nay.

Cao đẳng Y Dược Pasteur  - đào tạo điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Với mục đích đào tạo nguồn nhân lực điều dưỡng chuyên nghiệp nhanh chóng đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng trường đã nỗ lực cải cách, đổi mới các mô hình đào tạo để cung ứng nhân lực chất lượng cao cho ngành Y.

Trường đổi mới mô hình đào tạo bệnh viện – nhà trường sẽ giúp cho sinh viên có môi trường thực tập tốt nhất và có những trải nghiệm thực tế công việc rõ ràng. Trường chú trọng đào tạo  thực hành cho sinh viên bên cạnh các giờ học lý thuyết để trau dồi kiến thức.

Đồng thời Trường Cao đẳng Y Dược  Pasteur nỗ lực đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc hiện đại cùng hệ thống giáo viên có trình độ cao sẽ dẫn dắt các sinh viên học tập một cách tốt nhất. Với môi trường đào tạo điều dưỡng viên chuyên nghiệp trường cam kết các bạn sinh viên ra trường đều có công việc ổn định, mức thu nhập cao. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là môi trường đào tạo sinh viên y dược tốt nhất mà các bạn thí sinh nên theo học.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

Thí sinh có mong muốn học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 nộp hồ sơ về tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.