Bỏ chồng giàu tôi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược để tìm lại chính mình

Yêu và cưới người chồng giàu có ai cũng nghĩ tôi sống sung sướng an nhàn nhưng chẳng ai hiểu nỗi đau thực sự mà tôi phải chịu đựng.

Ngày 04/06/2017, 10:19:52   Tác giả :     Lượt xem: 433

Nhiều khi nghĩ vẩn vơ tôi chẳng hiểu sao người thành đạt giàu có như anh lại yêu và cưới người vợ bình thường như tôi, lẽ ra anh phải chọn người con gái hơn tôi chứ. Thực sự tôi không biết được anh có yêu tôi thực lòng không hay chỉ là cưới cho có vợ. Dần dà tôi đâm ra nghi ngờ chồng mình, tôi khó chịu những lần anh về muộn.

học văn bằng 2 Cao đẳng Dược để tìm lại chính mình

Cưới chồng giàu có nhưng tôi không hạnh phúc

Sau khi cưới chồng bắt tôi nghỉ việc bán thuốc để ở nhà lo cho ông bà rồi cơm nước nội trợ mình anh kiếm tiền là đủ rồi vợ chẳng cần vất vả lăn lộn kiếm từng đồng. Bố mẹ chồng vẫn còn trẻ và khỏe mạnh chú đâu cần có người chăm sóc chẳng qua là muốn tôi làm việc nhà để họ không phải thuê ô sin mà thôi. Đôi lúc tôi cảm giác mình chẳng khác nào ô sin cao cấp trong cái gia đình này, còn anh  ngày nào cũng đi sớm về khuya, cảm giác có chồng mà cũng như không, tôi thực sự chán nản cuộc sống này.

Đăng kí học văn bằng 2 Cao đẳng Dược để tìm lại bản thân

Một hôm tôi có nghe thấy tiếng mẹ chồng nói chuyện với bạn, bà bảo: “Ôi dào, con dâu nhà tôi nào có được tích sự gì chỉ ở nhà cơm nước loanh quanh thôi, trước đó có bán mấy viên thuốc đểu cho người ta giờ thì nghỉ rồi, lấy nó vể để có người sao bảo chứ thằng  T có yêu thương gì nó đâu, chỉ là lấp chỗ trống thôi khuyên ngăn không được thì đành phải cho cưới” bà nói với giọng mỉa mai cực kì, trong mắt bà có lẽ tôi chỉ là ô sin chứ chẳng phải con dâu, giờ tôi mới hiểu vì sao anh lại cưới một cô gái như tôi làm vợ.

Tôi âm thầm đăng kí khóa học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để sau này tự mở cửa hàng thuốc cho  riêng mình, trở thành dược sĩ là đam mê của tôi từ khi chứng kiến mẹ mất vì dùng sai thuốc. Tôi quyết học Dược để có thể chữa đúng bệnh cho mọi người, tôi không muốn có thêm người nào bỏ mạng vì dùng sai thuốc nữa.

Một hôm khi đang đến trường Cao đẳng Y Dược Pastuer ngôi trường tôi đang theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì bắt gặp chồng đang đưa một cô gái khác vào nhà nghỉ. Tôi đau đớn khi phát hiện sự thật chồng đi tiếp khách hàng bấy lâu nay hóa ra anh tiếp gái chứ đâu phải là giải quyết công việc. Tôi bỏ học đứng trước cửa nhà nghỉ đợi hai người đó đi ra để làm cho ra nhẽ, đúng tiếng sau họ mới dìu ra đi với vẻ mãn nguyện anh giật mình khi thấy tôi đứng đó, cô gái kia buông lời trêu gẹo: “Cô vợ hờ của anh đây à? Làm ô sin có hạnh phúc không?”. Tôi nhìn anh với hàng ngàn lời muốn được giải thích nhưng anh im lặng, không nói được một lời nào tôi bước thẳng về nhà bố mẹ để.

Hôm sau tôi viết đơn li dị kí sẵn để đó rồi thu dọn quần áo ra khỏi nhà, ai cũng bất ngờ vì sự kiên quyết của tôi nhưng không ai giữ tôi lại. Hình ảnh anh bước chân vào nhà nghỉ với người đàn bà khác cứ mãi ám ảnh tôi nhưng đó lại chính là động lực đểt tôi cố gắng nỗ lực hơn trong khóa học văn bằng 2 Cao đẳng Dược, tôi cũng chủ động đi làm thêm để kiếm tiền mở nhà thuốc và để quên đi những nỗi đau đang dày vò bản thân mình.

Sau 2 năm li hôn tôi thành công với đam mê của mình, tự tay tôi đã mở được 3 cửa hàng dược phẩm cho mình mà không hề dựa dẫm vào bất kì ai. Tôi cũng cố gắng chăm sóc cho bản thân mình xinh đẹp quyến rũ hơn, không ít anh chàng muốn tiến tới với tôi nhưng tôi đã từ chối bởi niềm tin vào tình yêu hôn nhân chẳng còn nữa. Tôi sẽ sống cuộc đời của riêng mình để chẳng ai có thể chê cười và làm tôi đau khổ nữa.