Cao đẳng Dược năm 2017 có mức học phí hàng tháng là bao nhiêu?

Bên cạnh vấn đề liên quan đến chất lượng đào tạo thì học phí cũng luôn là nỗi băn khoăn đối với các bạn thí sinh trước khi đăng ký xét tuyển học Cao đẳng Dược.

Ngày 20/07/2017, 08:39:51   Tác giả :     Lượt xem: 217

Ngành Dược hiện nay là ngành đóng vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y ở nước ta. Tuy nhiên mức học phí trong ngành Y Dược luôn cao hơn so với những ngành khác khiến thí sinh băn khoăn đặc biệt đối với những bạn có hoàn cảnh khó khăn.

Học phí Cao đẳng Dược năm 2017 là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Dược luôn ở mức cao hơn so với ngành học khác

Ngành Dược là ngành nghề có khối lượng kiến thức lớn vì vậy trong quá trình học tập sinh viên mất khá nhiều thời gian vào thực hành, chi phí hoá chất, trang thiết bị thực hành, cơ sở vật chất...Chính vì vậy đây là nguyên nhân vì sao học phí trong ngành này luôn lớn khiến thí sinh và phụ huynh luôn lo lắng.

Đối với hệ Đại học Y Dược, mức học phí một số trường như Đại học Y Phạm Ngọc Thạch mức học phí lên đến 4,4 triệu đống/tháng, trung bình mức học phí sẽ rơi vào hơn 2 triệu/tháng chưa kể những khoản tiền khác như giáo trình, hoá chất thực hành,...Đây chính là rào cản đối với thí sinh khi muốn theo đuổi con đường Y Dược. Trong bối cảnh đó, lựa chọn học Cao đẳng Dược chính là con đường an toàn nhất để thí sinh tránh khỏi tình trạng bỏ học giữa chừng như nhiều trường hợp thực tế.

Mức học phí Cao đẳng Dược năm 2017 tại Hà Nội

Thí sinh học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được nhà trường hỗ trợ học phí. Cụ thể nhà trường hỗ trợ học phí 100% năm 2017 đối với trường hợp sau: Thí sinh đạt học sinh giỏi 3 năm cấp 3; thí sinh là con gia đình chính sách, thương binh liệt sỹ; thí sinh đạt 18 điểm 3 môn khối A và B. Bên cạnh đó nhà trường còn hỗ trợ thí sinh vay vốn ngân hàng để an tâm trong thời gian học tại trường. Đây là những chính sách an sinh xã hội mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhằm giúp các bạn thí sinh chắp cánh ước mơ được theo học ngành Y Dược.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược năm 2017.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 bản photo có công chứng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2017).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • 02 học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ thông tin người nhận (của thí sinh hoặc người nhà) bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0982588258 - 09882598259.