Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 có mức điểm chuẩn là bao nhiêu?

Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 có những đổi mới và quy chế tuyển sinh như thế nào? Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm là bao nhiêu?

Ngày 23/07/2017, 11:39:52   Tác giả :     Lượt xem: 304

Ngành Xét nghiệm trong những năm trở lại đây trở thành một ngành nghề được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn. Vậy nhiều thí sinh đăng ký theo học thì mức điểm chuẩn trong ngành diễn biến như thế nào?

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Mức điểm chuẩn dự kiến Cao đẳng Xét nghiệm?

Trong năm 2017, quy chế thi THPT và xét tuyển Đại học có nhiều thay đổi so với các năm trước, vậy điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017 dự kiến có cao hay không?

Trong những năm trở lại đây ngành Xét nghiệm đang rơi vào tình trạng thiếu hụt nhân lực và các đơn vị tuyển dụng ngày càng tăng do nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của người dân ngày một nhiều hơn trước.

Để trả lời câu hỏi này trước hết thí sinh cần nắm rõ quy chế thi THPT Quốc gia và xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2017, trong năm nay có một số thay đổi lớn vì vậy mà thí sinh cần chủ động tìm hiểu nắm rõ quy chế trước khi có ý định đăng ký xét tuyển ngành Xét nghiệm.

Theo quy định mới, bắt đầu từ năm 2017 toàn bộ các trường thuộc hệ đào tạo Trung cấp đến Cao đẳng trừ Sư phạm đều thuộc sự quản lý của Bộ Lao động TB&XH. Chính vì vậy hệ Cao đẳng cũng đã loại bỏ mức điểm sàn như mọi năm, điều kiện chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT. Nếu đáp ứng được điều kiện này thí sinh sẽ trở thành sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mà không cần lo lắng đến áp lực điểm số cũng như mức điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm là 3 năm. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy, có thể liên thông lên Đại học nếu như có nhu cầu nâng cao trình độ học vấn cũng như bằng cấp.

Đào tạo Kỹ thuật viên xét nghiệm chuyên về thực hành

Ngành Xét nghiệm là một trong những ngành quan trọng trong hệ thống Y tế Việt Nam, là ngành chiếm vai trò quan trọng hỗ trợ bác sĩ trong việc điều trị bệnh nhân. Nhờ có kỹ thuật viên thì bác sĩ mới nắm rõ được tình trạng của bệnh nhân diễn biến đến đâu để đưa ra những phác đồ điều trị phù hợp. Chính vì vậy trong quá trình học sinh viên cần phải được tiếp cận thực tế để trau dồi kinh nghiệm, chuyên môn nghiệp vụ một cách tốt nhất.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo Y Dược nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng theo hướng chuyên về thực hành. Chỉ có thực hành mới giúp sinh viên nắm vững được những kiến thức một cách tốt nhất, nắm vững chuyên môn nghiệp vụ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tin cậy dành cho các thí sinh khi theo học ngành Y Dược. Ngay từ những ngày đầu thành lập Ban lãnh đạo Nhà trường đã chú trọng đến chất lượng đầu ra nên luôn được Bộ Y tế đánh giá cao. Hơn nữa với giáo trình bám sát với thực tế, sinh viên học tập tại đây sẽ được tiếp cận với giáo trình đào tạo chuẩn, được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Thí sinh quan tâm đến chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm nhanh chóng nộp hồ sơ về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.