Cập nhật thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2023

5 Bình chọn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2023. Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm cần chuẩn bị hồ sơ để đăng ký tuyển sinh sớm để nâng cao cơ hội trúng tuyển.

Cập nhật thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2023  Cập nhật thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2023

Cơ hội việc làm đối với Kỹ thuật viên Xét nghiệm hiện nay như thế nào?

Cơ hội việc làm cho Kỹ thuật viên Xét nghiệm hiện nay khá tốt. Với sự phát triển không ngừng của lĩnh vực y tế và công nghệ xét nghiệm, có nhu cầu ngày càng cao về nhân lực chuyên gia xét nghiệm.

Dưới đây là một số yếu tố liên quan đến cơ hội việc làm cho Kỹ thuật viên Xét nghiệm theo góc nhìn của các giảng viên Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Tăng cường phòng chống dịch bệnh: Đặc biệt sau sự bùng phát của đại dịch COVID-19, việc xét nghiệm đã trở thành một phần quan trọng trong quy trình phòng chống dịch. Cơ hội việc làm trong lĩnh vực xét nghiệm đã tăng lên để đáp ứng nhu cầu kiểm tra lớn hơn và duy trì các hoạt động quan trọng trong lĩnh vực y tế.

Phát triển công nghệ xét nghiệm: Sự tiến bộ trong công nghệ xét nghiệm đã tạo ra cơ hội cho kỹ thuật viên xét nghiệm làm việc với các thiết bị và phương pháp xét nghiệm tiên tiến. Điều này đòi hỏi sự chuyên môn và kiến thức chuyên sâu, tạo ra nhu cầu về kỹ thuật viên có kỹ năng và hiểu biết về công nghệ xét nghiệm.

Mở rộng lĩnh vực ứng dụng: Xét nghiệm không chỉ áp dụng trong bệnh viện và phòng khám, mà còn trong các phòng thí nghiệm, viện nghiên cứu, công ty dược phẩm và công ty công nghệ y tế. Kỹ thuật viên Xét nghiệm có thể tìm thấy cơ hội việc làm trong nhiều lĩnh vực và môi trường khác nhau.

Thúc đẩy sự chuyên môn và nâng cao trình độ: Các kỹ thuật viên xét nghiệm có thể tận dụng cơ hội nâng cao trình độ chuyên môn thông qua việc tham gia các khóa đào tạo, chứng chỉ và các chương trình học tập liên quan đến lĩnh vực xét nghiệm. Điều này có thể mở rộng cơ hội việc làm và tăng khả năng thăng tiến trong ngành.

Địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2023 uy tín

Địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2023 uy tín

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2023

Năm 2023, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2023. Tương tự như Cao đẳng Dược, phạm vi tuyển sinh được áp dụng trên cả nước, nên tất cả thí sinh đều có cơ hội tham gia trúng tuyển.

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2023 gồm các tiêu chí sau:

 • Đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm;
 • Đã có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông;
 • Thí sinh có sức khỏe tốt;
 • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Paster gồm:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm;
 • 02 bản photo công chứng bằng học bạ/sổ học tập Trung cấp Xét nghiệm;
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT;
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh;
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND hoặc thẻ căn cước;
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
 • Giấy khám sức khỏe.

Thí sinh tham gia có thể đăng ký tại: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào thì thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ:

 • Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
 • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
 • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913

Nguồn: truongcaodangyduocpasteurhanoi.edu.vn