Chấm dứt thất nghiệp nhờ học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược

5 Bình chọn

Với cơ hội việc làm ngày càng đa dạng và phạm vi hoạt động ngày càng rộng mở, học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang là lựa chọn được đông đảo bạn trẻ quan tâm.

Chấm dứt thất nghiệp nhờ học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Chấm dứt thất nghiệp nhờ học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược 

Hiện nay nhu cầu sử dụng thuốc chữa bệnh, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, vật tư y tế ngày càng gia tăng, do đó ngành Dược được nhận định là một trong những ngành học “hot” nhất hiện nay với nhiều triển vọng tốt và đòi hỏi nguồn nhân lực số lượng lớn. Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang trở thành xu thế lựa chọn của đông đảo bạn trẻ.

Cơ hội việc làm đa dạng khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mang đến rất nhiều cơ hội cho các bạn trẻ. Bạn có thể phát triển sự nghiệp của mình ở rất nhiều lĩnh vực: làm tại các phòng quản lý nghiệp vụ, làm ở các viện nghiên cứu, các công ty, các xí nghiệp dược phẩm, các bệnh viện, các trung tâm hay tổ chức chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng và cũng có thể mở nhà thuốc tư của chính mình.

Các lĩnh vực mà Dược sĩ có thể tham gia bao gồm:

  • Trong lĩnh vực quản lý cấp nhà nước, bạn có thể làm việc tại Cục quản lý Dược và Vụ khoa học – Đào tạo, các phòng nghiệp vụ Dược, Phòng quản lý ngành nghề Y dược tư nhân, các trung tâm Y tế cấp huyện …
  • Trong lĩnh vực sản xuất thuốc, bạn có thể làm việc ở các công ty dược của nhà nước hoặc tư nhân đang hoạt động tại Việt Nam. Đây là lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng rất lớn.
  • Trong lĩnh vực nghiên cứu, bạn có thể làm việc tại các Viện Dược liệu, kiểm nghiệm, vệ sinh dịch tễ, Y học cổ truyền, các cơ sở giáo dục, các phòng nghiên cứu trong các công ty và xí nghiệp về Dược phẩm.
  • Trong lĩnh vực phân phối và lưu thông thuốc, Dược sĩ có thể tham gia vào bất kỳ khâu nào trong hệ thống phân phối thuốc từ tuyến trung ương đến địa phương. Ngoài ra bạn có thể làm việc tại các quầy thuốc do chính mình làm chủ.
  • Trong lĩnh vực kiểm nghiệm chất lượng của thuốc, Dược sĩ có thể ứng tuyển việc làm tại các Viện kiểm nghiệm Trung ương, ở các trung tâm kiểm nghiệm tỉnh, các phòng kiểm nghiệm của xí nghiệp và các công ty…

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược học cuối tuần

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược học cuối tuần

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược học cuối tuần

Nếu bạn đã có bằng Cao đẳng trở lên ở một ngành học bất kỳ, bạn có thể đăng ký học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 20 tháng, thời gian học vào các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được Nhà trường cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link:

Ngoài ra thí sinh có thể chụp hồ sơ gửi qua zalo: 0996.212.212 – 0886.212.212 – 0948.895.895.

Hoặc gửi hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022 về địa chỉ:

Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteurhanoi.edu.vn.