Chất lượng của nguồn nhân lực là yếu tố phát triển ngành Dược

Hiện nay liên thông Cao đẳng Dược luôn được các bạn trẻ lựa chọn trong việc nâng cao trình độ và bằng cấp của bản thân.

Ngày 14/07/2017, 09:21:18   Tác giả :     Lượt xem: 385

Xã hội ngày càng phát triển đòi hỏi việc chăm sóc sức khoẻ cho cộng đồng ngày càng phải nâng cao. Việc liên thông Cao đẳng Dược là vấn đề được coi là cần thiết hiện nay.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 tại Hà Nội

Liên thông Cao đẳng Dược cấp bằng chính quy

Nâng cao trình độ trong lĩnh vực Y Dược là quy định của Bộ Y tế nhằm chuẩn hoá trình độ cũng như sự phát triển trong ngành. Chính vì vậy trong thời gian sắp tới Bộ Y tế ra quyết định toàn bộ hệ thống cơ sở Y tế, Bệnh viện và các đơn vị khám chữa bệnh không tuyển dụng cán bộ tốt nghiệp trình độ Trung cấp. Vì vậy việc liên thông Cao đẳng Dược ngay từ bây giờ là vấn đề cấp bách và cần thiết.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo Y Dược, với thời gian đào tạo là 1,3 năm sẽ giúp thí sinh rút ngắn được thời gian học mà vẫn đảm bảo được lượng kiến thức ở trình độ Cao đẳng, dễ dàng tìm kiếm việc làm cũng như ổn định mức thu nhập đối với bản thân. Việc liên thông Cao đẳng Dược được coi là việc làm cần thiết đối với công việc cũng như là nền tảng phát triển trong tương lai.

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính hiện nay được khá nhiều thí sinh lựa chọn bởi thuận lợi trong công việc. Đây là cơ hội giúp bạn bổ sung kiến thức chuyên môn một cách tốt nhất bởi bạn có thể kết hợp cả thời gian học và làm một cách song song.

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược gắn liền với thực hành

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một sự đóng góp to lớn đối với hệ thống ngành Y Dược tại Việt Nam. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Dược, giỏi chuyên môn và đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng tại các bệnh viện lớn sẽ là những người dìu dắt bạn, củng cố kiến thức thức tế giúp nâng cao trình độ một cách chuyên sâu nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược

Bên cạnh đó để phục vụ công tác học tập cũng như giảng dạy một cách hiệu quả nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tập trung đẩy mạnh xây dựng hệ thống cơ sở vật chất, bệnh viện, phòng thí nghiệm, trang thiết bị dạy học...đạt chuẩn Bộ Y tế. Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn bám sát với thực tế trong lĩnh vực sản xuất thuốc, kinh doanh thuốc, nghiên cứu thuốc....phù hợp với nhu cầu của các đơn vị tuyển dụng trên thị trường lao động.

Bên cạnh đó sinh viên còn được rèn luyện những kỹ năng để có thể thích ứng được với môi trường làm việc thực tế một cách nhanh nhất. Việc đổi mới trong chương trình đào tạo đã giúp hàng ngàn sinh viên nắm vững kiến thức ngay trong quá trình học tập, được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ liên thông năm 2017 tại Hà Nội

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (nếu thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Địa chỉ nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Thí sinh nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược tại địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.