Chiêu sinh các lớp Cao đẳng Dược học Thứ 7 Chủ nhật tháng 12/2021

5 Bình chọn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển bổ sung các lớp Cao đẳng Dược hệ liên thông, văn bằng 2, chính quy 02 năm học Thứ 7 Chủ nhật tháng 12/2021 như sau.

Chiêu sinh các lớp Cao đẳng Dược học Thứ 7 Chủ nhật tháng 12/2021

Chiêu sinh các lớp Cao đẳng Dược học Thứ 7 Chủ nhật tháng 12/2021  

Việt Nam là đất nước có tiềm năng phát triển ngành Dược rất lớn với dân số đông, nguồn dược liệu phong phú. Đặc biệt do tác động của dịch bệnh COVID-19 nên nhu cầu sử dụng thuốc và các sản phẩm bảo vệ sức khỏe ngày càng tăng. Những yếu tố này khiến cho ngành Dược ngày càng khẳng định được vai trò quan trọng trong cuộc sống và nhu cầu tuyển dụng ngày càng gia tăng.

Học Cao đẳng Dược hứa hẹn cơ hội việc làm rộng mở

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng thuốc chữa bệnh và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, các công ty dược phẩm ngày càng mở rộng quy mô và đẩy mạnh sản xuất, cùng với đó, hệ thống phân phối thuốc trên toàn quốc ngày càng phát triển. Những điều này đang kéo theo nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành Dược ngày càng tăng. Các sinh viên tốt nghiệp từ các trường Cao đẳng Dược sẽ có vô số cơ hội việc làm đang chờ đón.

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín trong số các trường đào tạo khối ngành sức khỏe. Nhà trường đào tạo đội ngũ Dược sĩ có đủ kiến thức, tay nghề, có đủ phẩm chất đạo đức và toàn diện về mọi mặt để đáp ứng yêu cầu của Bộ Y tế hiện nay.

Chiêu sinh bổ sung các lớp Cao đẳng Dược học thứ 7 Chủ nhật năm 2021

Chiêu sinh bổ sung các lớp Cao đẳng Dược học thứ 7 Chủ nhật năm 2021

Chiêu sinh bổ sung các lớp Cao đẳng Dược học thứ 7 Chủ nhật năm 2021

Nắm bắt được cơ hội việc làm đang rộng mở, nhiều học viên mặc dù đã có một văn bằng ở ngành khác vẫn lựa chọn học thêm ngành Cao đẳng Dược. Đáp ứng nhu cầu đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh bổ sung các lớp Cao đẳng Dược học Thứ 7 Chủ nhật dành cho nhiều đối tượng khác nhau. Cụ thể:

  • Lớp liên thông Cao đẳng Dược: đào tạo 15 tháng, áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng.
  • Lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược: đào tạo 20 tháng, áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng ở một ngành khác.
  • Lớp Cao đẳng Dược chính quy 02 năm: đào tạo 02 năm, áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp khối ngành sức khỏe nhưng khác ngành Điều dưỡng.

Đối tượng theo học đa số là những người đã đi làm, do đó Nhà trường bố trí lịch học vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần nhằm tạo điều kiện cho các học viên có thể tham gia khóa học.

Để đăng ký xét tuyển, thí sinh đăng ký trực tuyến tại đường link sau:

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn của ban tư vấn tuyển sinh về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại/zalo tư vấn: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteurhanoi.edu.vn.