Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tập trung đẩy mạnh và được Bộ Y tế đánh giá cao.

Ngày 16/07/2017, 08:50:15   Tác giả :     Lượt xem: 173

Hiện nay có khá nhiều bạn trẻ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để tìm hướng đi riêng đồng thời ổn định mức thu nhập hàng tháng một cách tốt nhất.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Nhận thấy nhu cầu học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của các bạn trẻ hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tập trung đẩy mạnh công tác đào tạo Y Dược nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nói riêng nhằm phát huy tối đa trách nhiệm và vai trò cung cấp nguồn nhân lực cho ngành Dược.

Để có thể hoàn thành tốt vai trò trong lĩnh vực đào tạo Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng đào tạo và xây dựng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị máy móc phục vụ chương trình học tập và giảng dạy, mở rộng quy mô chất lượng của phòng thí nghiệm giúp cho thí sinh có nhiều điều kiện thực hành hơn để nâng cao trình độ chuyên môn ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Với mô hình đào tạo Bệnh viện – Nhà trường duy nhất tại Hà Nội sẽ giúp sinh viên có điều kiện thực hành một cách tốt nhất, nâng cao kỹ năng chuyên môn. Bên cạnh đó chương trình đào tạo luôn được cập nhật liên tục giúp sinh viên theo kịp được những tiến bộ khoa học trên thế giới. Đội ngũ giảng viên giỏi sẽ là những người hướng dẫn và chỉ dẫn, củng cố kiến thức một cách tốt nhất. Bên cạnh chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược, hiện nay nhà trường còn đào tạo các ngành khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược...

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur từ 18 đến 20 tháng. Với thời gian đào tạo như này sinh viên khi theo học vẫn hoàng toàn có thể đi làm được, không ảnh hưởng đến công việc hiện tại. Thời gian đào tạo ngắn không có nghĩa là chất lượng đào tạo giảm bởi chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ được rút gọn những môn học không cần thiết, tăng thời gian thực hành cho thí sinh một cách hiệu quả nhất.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2017

Sinh viên sẽ được học các môn cơ sở ngành và chuyên ngành, thời gian đào tạo lý thuyết song song với thực hành giúp sinh viên “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y Đức”. Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy có giá trị tương đương văn bằng 1 hệ cao đẳng.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có những ưu điểm gì?

Ngành Dược hiện nay được khá nhiều bạn trẻ theo học, đây cũng là nguyên nhân vì sao lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là lựa chọn tiếp theo của những cử nhân, thạc sĩ muốn tìm một hướng đi mới cho bản thân.

Theo thống kê cho thấy, trên thực tế hiện nay nguồn nhân lực trong ngành Y Dược vẫn thiếu trầm trọng mà nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của người dân thì không ngừng tăng lên. Tuy nhiên hiện nay không phải đơn vị nào hiện nay cũng tập trung vào công tác đào tạo sinh viên đạt chất lượng. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tập trung chuyên sâu về chất lượng của sinh viên và giải quyết được tình trạng sinh viên thất nghiệp sau khi ra trường.

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Dược, được làm việc tại các cơ sở Y tế, bệnh viện, nhà thuốc GPP, các trung tâm Y tế...đặc biệt sinh viên có thể học liên thông lên Đại học nếu như muốn nâng cao trình độ và bằng cấp của bản thân.

Ngoài ra bạn có thể làm việc tại các trung tâm, viện nghiên cứu. Đây là một lĩnh vực dành cho những ai đam mê nghiên cứu, tìm tòi, phân tích để phát minh ra những loại thuốc mới để phục vụ tốt nhu cầu khám chữa bệnh cho bệnh nhân.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham gia trực tiếp vào công tác giảng dạy, để làm tốt công việc này bạn phải nắm vững được những kiến thức đã được đào tạo trong quá trình học tập, những bạn đã tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và cần phải học thêm chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm.

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Thí sinh quan tâm đến chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên hệ trực tiếp về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại liên hệ: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.