Có gì mới trong chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội cần được quan tâm chú trọng với mục đích trang bị đầy đủ các kiến thức căn bản, kĩ năng nghề nghiệp cho sinh viên.

Ngày 05/12/2017, 03:26:47   Tác giả :     Lượt xem: 553

Đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ được học tập theo mô hình đào tạo mới ới phương châm đề cao tính thực hành trong giảng dạy.

Chất lượng đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược được chú trọng hơn

Chất lượng đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược được chú trọng hơn

Nâng cao chất lượng đào tạo Dược sỹ có trình độ cao

Nắm bắt được nhu cầu theo học ngành Dược ngày càng cao của các đối tượng đã và đang đi làm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã mở lớp hệ văn băng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội dành cho các sinh viên đã tốt nghiệp. Với mục đích nâng cao kiến thức, tay nghề thành thục cho sinh viên trường bắt đầu hướng tới đổi mới phương pháp đào tạo giảng dạy. Nhằm đảm bảo nguồn nhân lực có trình độ cao, đáp ứng được các yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Chính vì vậy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là môi trường đào tạo Y Dược chuyên sâu trên cả nước được bộ Y tế, bộ Giáo dục đánh giá cao về chất lượng đầu ra. Để trang bị kiến thức tốt nhất cũng như nâng cao chất lượng đòa tạo Dược sỹ trường mạnh dạn đầu tư các trang thiết bị , máy móc, dụng cụ xét nghiệm… để phục  vụ quá trình học tập nghiên cứu cho sinh viên. Với mục đích đào tạo họ trở thành các Dược sỹ giỏi trong tương lai, phục vụ cống hiến  hết mình cho xã hội.

Miễn một số nội dung học cho sinh viên văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Bên cạnh đào tạo hệ văn bằng 1 Cao đằng Dược cho các bạn thí sinh trường đào tạo thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược cho các đối tượng đã đi làm có mong muốn chuyển đổi sang ngành Dược. Các đối tượng học hệ văn bằng 2 bắt buộc phải có bằng tốt nghiệp trình độ cao đẳng trở lên ở bất cứ ngành nghề nào đều có thể đăng ký học. Vì vậy một số nội dung học như: Tư Tưởng Hồ Chí Minh, Chính trị học,Triết học Mac Lê-nin sẽ được miễn. Đối với các môn học chính của chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội sinh viên phải hoàn thành các môn chính theo yêu cầu của trường và bộ Giáo dục, bộ Y tế đề ra như: Hóa sinh học, Sinh lý học, Vi sinh, Kỹ thuật –Y Dược hiện đại….

Đối với các bạn sinh viên tốt nghiệp nhóm ngành sức khỏe sẽ có thời gian học 18 tháng, ngoài nhóm ngành sức khỏe là 20 tháng. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên có thể lựa chọn đi làm hoặc học liên thông lên đại học để học hỏi thêm kinh nghiệm kiến thức. Đặc biệt sinh viên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ được cấp bằng chính quy có giá trị tương đương văn bằng 1.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Mô hình đào tạo mới cho sinh viên tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nhằm mục đích nâng cao chất lượng đào tạo cho sinh viên trường chú trọng xây dựng chương trình học tập phù hợp cho sinh viên số tiêt học lý thuyết và thực hành song song với nhau để trau dồi kĩ năng nghề nghiệp.

Trường đổi mới mô hình đào tạo bệnh viện- nhà trường có chương trình học tập 30% lý thuyết và 70% thực hành sẽ giúp nâng cao tay nghề đồng thời nhanh chóng nắm bắt làm quen với công việc thực tế sau này. Đặc biệt trường sở hữu bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang sẽ tạo môi trường đào tạo chuyên nghiệp nhất cho sinh viên thực tập. Chính vì vậy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteurt được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng đầu ra cũng như được đông đảo sinh viên theo học. Bởi vậy có đến 98% sinh viên sau khi tốt nghiệp đều mong chóng có công việc ổn định, thu nhập cao,  nắm được việc và biết việc làm.

Bên cạnh đó trường chú trọng đến đội ngũ giảng viên trình độ cao có chuyên môn tay nghề giỏi, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm để đào tạo, dẫn dắt sinh viên tiếp thu tri thức một cách tốt nhất.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Sinh viên mong muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội nộp hồ sơ tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.