Cơ hội du học Nhật Bản khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Sinh viên có cơ hội du học Nhật Bản khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội giúp giải quyết trình trạng thất nghiệp của các cử nhân sau khi ra trường.

Ngày 26/09/2017, 07:34:15   Tác giả :     Lượt xem: 591

Sinh viên có cơ hội du học Nhật Bản khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội giúp giải quyết trình trạng thất nghiệp của các cử nhân sau khi ra trường.

Cơ hội du học Nhật Bản khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Nhật bản có tỉ lệ dân số già hóa cao đứng đầu thế giới chính điều này đã tạo nên áp lực cho ngành điều dưỡng của họ không có đủ nhân lực chăm sóc sức khỏe cho người dân. Bởi vậy Nhật Bản có nhu cầu tuyển dụng điều dưỡng viên từ các nước khác như Việt Nam. Vì vậy sinh viên sau khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có cơ hội du học Nhật Bản rất lớn.

Cơ hội du học Nhật Bản khi học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Theo thống kê của bộ LĐTB&XH cho biết có đến 65% cử nhân sau khi ra trường thất nghiệp, hoặc làm trái ngành nghề. Bởi vậy có rất nhiều bạn sinh viên mong muốn chuyển đổi ngành nghề bằng cách theo học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, hoặc học văn bằng 2 ngành Xét nghiệm, ngành Dược để mở rộng cơ hội việc làm. Vì sao sinh viên sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có cơ hội du học Nhật Bản cao?

Ngành Điều dưỡng được coi là ngành học khá vất vả, công việc áp lực nên không được giới trẻ Nhật Bản ưa chuộng khiến nhân lực thiếu hụt trầm trọng. Bên cạnh đó chất lượng giáo dục của Nhật Bản vô cùng tốt sẽ giúp sinh viên có được công việc ổn định thu nhập cao.

Tỉ lệ dân số già hóa của Nhật Bản ngày càng cao, cần có các dịch vụ y tế chuyên sâu của  điều dưỡng để hỗ trợ cho người cao tuổi.

Theo học ngành Điều dưỡng sẽ giúp sinh viên có được các kiến thức chuyên môn sâu về điều dưỡng, đào tạo kĩ năng thực hành tốt nhất. Nền Y tế của Nhật Bản cũng vượt trội so với các nước trong khu vực giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc với nền khoa học hiện đại tiên tiến trong y học. Ngoài ra sinh viên có cơ hội được thực tập tại các trung tâm chăm sóc, bệnh viện… nâng cao kỹ năng việc làm tốt nhất.

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng tại Nhật Bản được lựa chọn ở lại làm việc lâu dài, có thể bảo lãnh cho người nhà sang định cư tại Nhật Bản.

Du học ngành Điều dưỡng tại Nhật Bản cần những điều kiện gì?

Sinh viên mong muốn du học ngành Điều dưỡng tại Nhật Bản cần đáp ứng được các điều kiện sau:

  • Sinh viên ứng tuyển phải có bằng chính quy chuyên ngành Điều Dưỡng hệ Cao đẳng Điều dưỡng hoặc Đại học Điều dưỡng.
  • Sinh viên có độ tuổi từ 34 tuổi trở xuống, có đầy đủ sức khỏe theo học và làm việc tại Nhật Bản.
  • Sinh viên không thuộc diệnn truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Sinh viên đã có chứng chỉ năng lực Tiếng Nhật cấp độ N3 trở lên.
  • Sinh viên đã có 2 năm kinh nghiệm với vai trò Điều dưỡng viên và được cấp chứng chỉ hành nghề theo quy định của Luật Khám chữa bệnh.

Với những yêu cầu này, Điều Dưỡng viên sẽ có cơ hội lớn  đi du học tại Nhật Bản và có được mức thu nhập cao hơn.

Địa chỉ Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội để du học Nhật Bản?

Sinh viên có nguyện vọng mong muốn được du học ngành Điều dưỡng ở Nhật Bản nên lựa chọn địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có uy tín nhất cho mình. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những đơn vị đào tạo Y dược chuyên sâu hàng đầu trên cả nước. Hơn 10 năm hình thành và phát triển trường đã đạt được những thành tựu nhất định trong quá trình đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho lĩnh vực y tế.

Bên cạnh đó trường còn liên kết hợp tác với các cơ sở y tế trong và ngoài nước cùng các doanh nghiệp dược phẩm, các công ty có dịch vụ đưa lao động Điều dưỡng Việt Nam sang làm việc tại Nhật Bản. Trường có đội ngũ giáo viên chuyên môn cao với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm giúp đào tạo chất lượng sinh viên tốt nhất. ngoài ra trường còn mở các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm, ngành Dược… cho cac sinh viên mong muốn chuyển đổi ngành nghề với thời gian học ngắn, điều kiên xét tuyển đơn giản, học phí  thấp… Sinh viên sẽ được thực hiện tại các bệnh viện,trung tâm y tế,… để trải nghiệm thực tế và trau dồi kiến thức kĩ năng tay nghề.

Sinh viên có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội nộp hồ sơ tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.