Cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 không cần thi tuyển

5 Bình chọn

Với hình thức áp dụng quy chế tuyển sinh mới, năm 2021 Cao đẳng Xét nghiệm tiến hành tuyển sinh thẳng với thí sinh đảm bảo tốt yêu cầu do Bộ và Nhà trường đề ra.

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm nưm 2021

Năm 2021 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mang đến cơ hội học tập cho mọi đối tượng thí sinh trên cả nước. Hiện mọi quy chế tuyển sinh đều được thực hiện theo quy định của Bộ. Thí sinh cần chủ động nắm rõ thông tin để gia tăng cơ hội trúng tuyển vào Nhà trường.

Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm cùng các nhóm ngành trong hệ Cao đẳng chính quy

Cũng như các năm trước, ngoài tuyển sinh chuyên ngành Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn đào tạo thêm các mã ngành Cao đẳng chính quy trong nhóm sức khỏe từ bậc Cao đẳng, Liên thông Cao đẳng và Văn bằng 2 Cao đẳng nhằm đáp ứng nhu cầu theo học của mọi đối tượng thí sinh. Đối với bậc Cao đẳng chính quy, trường tuyển sinh các ngành sau:

  • Cao đẳng Dược: (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Vật lý trị liệu ( Mã ngành: 6720604)
  • Cao đẳng Hộ sinh (Mã ngành: 6720303)

Theo đó, để tạo điều kiện học tập tối đa cho thí sinh cũng như giảm áp lực vể điểm số, Nhà trường áp dụng hình thức tuyển sinh thẳng, miễn thi với điều kiện các em đã tốt nghiệp THPT/ BTVH. Đây cũng chính là quy chế tuyển sinh được Bộ LĐTB –XH đề ra nhằm đảm bảo tốt chất lượng đầu vào.

Thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT

Căn cứ vào điều kiện tuyển sinh trên có thể thấy, chỉ cần đảm bảo được yêu cầu đã tốt nghiệp cấp 3 là hoàn toàn cơ hội trở thành tân sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Đây vốn là một chương trình học nhận được sự đánh giá cao, bởi cơ hội việc làm cũng như chi phí học vừa tầm. Hiện điều kiện tuyển sinh trên được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng trên cả nước. Vì thế khi có nhu cầu học tập, thí sinh cần tiến hành làm hồ sơ hoặc Đăng ký trực tuyến gửi trên website Nhà trường ngay từ hôm nay.

Cơ hội việc làm của sinh viên ngành xét nghiệm?

Trước nhu cầu của xã hội, hiện nay rất nhiều phòng khám, bệnh viện, các cơ sở y tế lớn nhỏ mọc lên, vì thế để có thể đáp ứng tốt nhu cầu thăm khám chữa bệnh, buộc ngành Xét nghiệm phải chú trọng trong việc đào tạo nguồn nhân lực nhằm đảm bảo tốt nhu cầu xã hội hiện nay. Chính vì vậy theo đuổi ngành xét nghiệm là cơ hội để tìm cho mình một công việc ổn định lâu dài.

Hiện mức lương của các kỹ thuật viên xét nghiệm còn tùy thuộc vào bằng cấp, vị trí công việc, nơi làm việc,…tuy nhiên cũng không phải là thấp. Mức lương của kỹ thuật viên xét nghiệm được đánh giá ở mức cao trong mặt bằng chung các ngành kỹ thuật lâm sàng ở nước ta hiện nay. Với những lợi thế lớn từ công việc, học Cao đẳng Xét nghiệm được coi là một lựa chọn đúng đắn với những đối tượng thí sinh mới tốt nghiệp cấp 3.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteurhanoi.edu.vn