Cơ hội việc làm khi học Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022

5 Bình chọn

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng năm 2022 là một sự đảm bảo rất lớn về cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp bởi đây là một ngành nghề rất tiềm năng và đang khan hiếm nhân lực.

Cơ hội việc làm khi học Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022

Cơ hội việc làm khi học Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 

Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là phương pháp trị liệu không dùng đến thuốc mà ứng dụng các liệu pháp vật lý trị liệu như nhiệt trị liệu, thủy trị liệu, vận động trị liệu… Đây là phương pháp trị liệu an toàn và hiệu quả trong việc điều trị nhiều bệnh lý, nhất là những bệnh về cơ xương khớp. Hiện nay ngành này đang nhận được sự quan tâm của đông đảo thí sinh, điều này chứng minh sức hấp dẫn của ngành.

Cơ hội việc làm khi học Cao đẳng Vật lý trị liệu

Mặc dù so với những ngành khác trong hệ thống y tế Việt Nam thì ngành Vật lý trị liệu còn non trẻ, tuy nhiên nó đang từng bước khẳng định vai trò quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân. Trước đây ngành Y mới chỉ dành sự quan tâm nhiều đến các công tác dự phòng bệnh tật và chữa bệnh, tuy nhiên hiện nay vấn đề phục hồi chức năng cho người bệnh sau điều trị cũng vô cùng quan trọng và được quan tâm nhiều hơn.

Theo đó, nhiệm vụ của ngành Y tế không chỉ dừng lại công tác dự phòng và điều trị bệnh thông thường, mà cần đến giai đoạn phục hồi chức năng sau điều trị, giúp cho bệnh nhân phục hồi toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần, hòa nhập với cộng đồng.

Theo khảo sát nhân lực ngành Y tế, nguồn lực kỹ thuật viên vật lý trị liệu và phục hồi chức năng còn tương đối khan hiến, trong khi đó nhiều bệnh viện đã có các khoa Vật lý trị liệu phục hồi chức năng. Không chỉ tại các bệnh viện mà nhu cầu tuyển dụng kỹ thuật viên vật lý trị liệu tại các Trung tâm phục hồi chức năng, phòng khám, bệnh viện thể thao… ngày càng tăng. Những điều này cho thấy ngành Vật lý trị liệu và PHCN đang hứa hẹn vô số cơ hội việc làm cho người học.

Xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN năm 2022

Xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN năm 2022

Xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN năm 2022

Thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Vật lý trị liệu và PHCN có thể đăng ký học tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với điều kiện xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Ngoài ra, Nhà trường có chính sách miễn giảm học phí cho sinh viên nhập học sớm. Cụ thể, học sinh nhập học từ nay đến 31/7/2022 sẽ được miễn 100% học phí năm 2022. Học sinh nhập học từ 1/8-15/8 sẽ được miễn giảm 50% học phí năm 2022.

Thí sinh có thể đăng ký tại đường link sau:

Hoặc chụp hồ sơ gồm: Bằng THPT hoặc giấy CNTN tạm thời; học bạ THPT cả 3 năm; Giấy khai sinh; CMND; Ảnh 3×4 gửi qua zalo trường tại số: 0996.212.212 – 0886.212.212 – 0948.895.895.

Hoặc gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Phục hồi chức năng về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline: 0886.212.212 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteurhanoi.edu.vn.