Đăng ký Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 điều kiện xét tuyển là gì?

5 Bình chọn

Năm 2021 thí sinh đăng ký Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đảm bảo điều kiện xét tuyển theo quy chế tuyển sinh của Bộ quy định.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021

Ngành Dược đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong hệ thống y tế hiện nay. Những người theo học ngành này sẽ được mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn, không chỉ dừng lại ở công việc bán thuốc mà bạn có thể trở thành các Trình Dược viên, sản xuất và nghiên cứu dược phẩm, phân phối thuốc, Marketing Dược …

Điều kiện học Cao đẳng Dược hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Y Dược, được Bộ Y tế đánh giá là đối tác tin cậy của các đơn vị tuyển dụng. Để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực hoạt động trong ngành Dược thì vai trò cũng như trách nhiệm của đơn vị đào tạo là vô cùng quan trọng. Bởi những người Dược sĩ muốn giỏi ngay từ ban đầu thì phải lựa chọn đơn vị đào tạo, tạo nền móng ngay trong quá trình học để đảm bảo được kiến thức, kỹ năng chuyên môn, tay nghề cũng như cơ hội nghề nghiệp cho bản thân.

Theo quy định của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy trên phạm vi toàn quốc với các tiêu chí xét tuyển đơn giản. Điều kiện xét tuyển cụ thể:

 • Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT. (Đối với những thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021 cần có giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.)
 • Không đang trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Bên cạnh đó, thời gian đào tạo hệ Cao đẳng Dược chính quy là 03 năm. Dược học một trong những ngành học có khối lượng kiến thức vô cùng lớn, đòi hỏi người học phải dành rất nhiều thời gian và công sức Theo đó, điều kiện về sức khỏe tốt là tiêu chí quan trọng để sinh viên có thể đảm bảo tiến độ chương trình học, đủ sức khỏe để thực tập ở những bệnh viện lớn, nơi có nhiều bệnh nhân nhất.

Với bề dày hoạt động trong lĩnh vực đào tạo Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là đơn vị hội tụ đầy đủ các tiêu chí hoạt động, đào tạo và là địa chỉ tin cậy đối với phụ huynh và thí sinh khi đăng ký theo học tại trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược chất lượng

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021

Để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho thí sinh, cũng như phục vụ công tác tuyển sinh chuyên ngành Điều dưỡng diễn ra được tốt nhất. Năm 2021 thí sinh tham gia tuyển sinh cần chuẩn bị thêm bộ hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM theo mẫu sau:

 • 02 Bằng tốt nghiệp THPT photo có công chứng
 • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2021
 • 02 bản sao Học bạ THPT photo công chứng.
 • 02 ảnh 3*4 + 02 ảnh 2*3 có ghi rõ thông tin mặt sau của ảnh
 • 02 Giấy khai sinh bản sao công chứng.
 • 02 bản sao sổ hộ khẩu công chứng.
 • Giấy khám sức khỏe bản gốc.
 • 02 CMND/CCCD bản sao photo công chứng.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thông tin nêu trên là những yêu cầu bắt buộc cho thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM chính quy 3 năm cần đảm bảo được. Mọi thông tin chi tiết về chương trình đào tạo Cao đẳng Dược thí sinh liên hệ theo địa chỉ:

Nguồn: truongcaodangyduocpasteurhanoi.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913