Đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần lưu ý gì?

5 Bình chọn

Bạn đang muốn học liên thông từ trình độ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng để đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa năng lực theo quy định của Bộ Y tế, bạn cần lưu ý những điều sau đây.

Đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần lưu ý gì?

Đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần lưu ý gì?

Tìm địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín

Điều đầu tiên thí sinh cần lưu ý khi học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là tìm một địa chỉ đào tạo, điều này không chỉ giúp người học được đào tạo một cách bài bản mà còn đảm bảo giá trị bằng cấp của bạn đáp ứng được yêu cầu chuẩn hóa cán bộ ngành Y.

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu đào tạo hệ Cao đẳng khối ngành sức khỏe đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí về cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, chương trình đào tạo. Chính vì thế thí sinh có thể yên tâm lựa chọn khi muốn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo cũng như cơ sở vật chất để đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất của sinh viên. Mô hình đào tạo trường Y Dược liên kết với các đơn vị trong lĩnh vực y tế giúp sinh viên vừa được học chuyên môn vừa được thực hành nâng cao tay nghề.

Đảm bảo được điều kiện tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Một lưu ý quan trọng nữa đó là thí sinh cần tìm hiểu điều kiện tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và phương thức tuyển sinh. Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh muốn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần đảm bảo được điều kiện là đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, có bằng THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.

Phương thức tuyển sinh năm 2021 đó là xét tuyển hồ sơ, thí sinh không cần thi đầu vào. Nếu thí sinh đảm bảo được điều kiện tuyển sinh như trên là có thể nộp hồ sơ đăng ký học. Lịch học hệ liên thông được phân bổ vào các ngày thứ 7 Chủ nhật hàng tuần để học viên có thể thuận tiện tham gia khóa học.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín

Thủ tục đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng thủ tục đăng ký xét tuyển đơn giản, không rườm rà nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh. Thí sinh đăng ký học có thể truy cập vào đường link sau đây để đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bằng hình thức trực tuyến.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội thí sinh cần chuẩn bị gồm bản photo công chứng hợp lệ các giấy tờ: Bằng tốt nghiệp Trung cấp; bảng điểm Trung cấp; bằng tốt nghiệp THPT; Giấy khai sinh; CMND; 04 ảnh 3×4.

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược, thí sinh gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteurhanoi.edu.vn.