Đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội đáp ứng sớm nhu cầu xã hội

Theo học đại học, Cao đẳng Dược Hà Nội là bước đệm đầu tiên giúp sinh viên bước chân vào nghề Dược toàn diện nhất đảm bảo nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân.

Ngày 03/01/2018, 03:07:34   Tác giả :     Lượt xem: 574

Ngành Dược luôn gắn liền với đời sống thực tiễn của con người nên ngày càng được chú trọng và nâng cao vai trò trong lĩnh vực y tế.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Phát triển ngành Dược để đáp ứng nhu cầu xã hội

Hiện nay thị trường dược được mở rộng nhiều hơn với sự lấn sân của các tập đoàn lớn như Thế giới di động, FPT cùng các công ty nước ngoài khiến cho ngành Dược trở nên sôi sục hơn bao giờ hết. Nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành Dược có trình độ, chất lượng cao được đầu tư và mở ra cơ hội mới cho các bạn sinh học theo học Đại học, Cao đẳng Dược Hà Nội. Việc mở rộng thị trường cũng giúp các đối tượng sinh viên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược hoặc liên thông Cao đẳng Dược mau chóng có công việc ổn định hơn. Trong khi đó các doanh nghiệp trong và ngoài nước luôn đánh giá cao sự hấp dẫn của thị trường Dược tại Việt Nam.

Bên cạnh đó nguồn nhân lực ngành Dược có trình độ, chuyên môn cao sẽ góp phần kiện toàn hệ thống bộ máy y tế với mục đích cung cấp các dịch vụ y tế tốt nhất cho người dân.

Theo báo cáo nghiên cứu của Vietnam Report cho thấy bình quân đầu người chi tiêu cho thuốc tại nước ta đã tăng lên từ 22,25 USD vào năm 2010 và đến năm 2015 con số đạt mức 37,97 USD tăng gần gấp đôi so với trước đây. Mỗi năm mức chi tiêu trung bình cho ngành Dược đạt 14% giai đoạn 2010- 2025 và duy trì ở mức tăng ít nhất 14%/năm cho tới năm 2025. Theo dự báo khả năng chi tiêu cho thuốc sẽ còn tăng gấp đôi lên đến 85 USD vào năm 2020 và 163 USD trong năm 2025.

Thị trường ngành Dược được ví như “miếng bánh ngon” dược các doanh nghiệp chú trọng và bắt đầu có xư hướng tham gia vào lĩnh vực này như FPT, Thế giới di động,  Nguyễn Kim…với mục đích đón đầu nhu cầu của xã hội đang tăng cao.

Sinh viên Cao đẳng Dược có nhiều cơ hội việc làm

Sinh viên Cao đẳng Dược có nhiều cơ hội việc làm

Cơ hội lớn cho sinh viên cao đẳng Dược Hà Nội

Chính vì thị trường ngành Dược đang ngày càng phát triển rộng lớn tạo cơ hội lớn cho các bạn sinh viên đại học, Cao đẳng Dược Hà Nội mong muốn phát triển đi theo ngành Dược. Bên cạnh đó các nhà tuyển dụng cũng yêu cầu đòi hỏi nguồn nhân lực ngành Dược ở một mức cao hơn tương xứng với sự phát triển.

Để theo học ngành Dược các bạn thí sinh nên chuẩn bị tâm lý, kiến thức vững vàng để thi tuyển vào các đơn vị đào tạo Y Dược chuyên sâu như các trường đại học Y, Cao đẳng Y Dược trên khắp cả nước. Nếu không may mắn đủ điểm đỗ vào đại học y danh  tiếng thí sinh có thể lựa chọn học Cao đẳng Dược Hà Nội với chất lượng đào tạo chuyên môn không kém các trường đại học.

Học ngành Dược tốt nhất ở đâu?

Học dược ở đâu tốt nhất là nỗi phân vân của các bạn thí sinh trước ngưỡng cửa quyết định tương lai nghề nghiệp của mình. Lựa chọn ngôi trường đào tạo ngành Dược tốt nhất sẽ giúp sinh viên đảm bảo được lượng kiến thức, kĩ năng tay nghề tốt nhất. Trong đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong các đơn vị đào tạo Y dược chuyên sâu hàng đầu cả nước đồng thời đào tạo ra đội ngũ nhân lực cho ngành Y dược chất lượng cao đảm bảo theo đúng tiêu chí đề ra của bộ Y tế.

Trường bám sát theo chỉ thị quy định của bộ LĐTB&XH tích cực xây dựng hoàn thiện cơ sở vật chất, đảm bảo môi trường điều kiện học tập đầy đủ cho sinh viên. Đồng thời đổi mới cách thức quản lý, đổi mới mô hình phương pháp giảng dạy để nâng cao chất lượng đào tạo. Chú trọng đào tạo thực hành song song với lí thuyết cho sinh viên để đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của xã hội, lấy chất lượng đặt lên hàng đầu chứ không chạy theo số lượng.

Ngoài ra Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn sở hữu bệnh viện riêng, đồng thời tăng cường liên kết với các bệnh viện tuyến Trung ương, tỉnh đưa sinh viên về thực tập và có những trải nghiệm thực tế về công việc.

Chính vì vậy có đến 98% sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp đều có công việc ổn định, mức thu nhập cao và đảm bảo cuộc sống của mình.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018

Các bạn thí sinh mong muốn theo học Cao đẳng Dược Hà Nội nộp hồ sơ về tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.