Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội học 15 tháng

5 Bình chọn

Các Điều dưỡng viên trung cấp muốn học nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để đạt chuẩn hóa trong ngành y thì có thể đăng ký khóa học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội với thời gian học 15 tháng, học phí tiết kiệm.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội học 15 tháng

Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội học 15 tháng 

Ngành Điều dưỡng là ngành có liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người, chính vì thế những người làm việc trong ngành này luôn phải chủ động học tập để cập nhật kiến thức mới và nâng cao trình độ chuyên môn lẫn tay nghề. Nhằm nâng cao chất lượng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, Bộ Y tế cũng đã có thông tư yêu cầu các bệnh viện cần chuẩn hóa trình độ cán bộ nhân lực ngành Y. Theo đó các Điều dưỡng viên nếu muốn làm việc lâu dài và có cơ hội phát triển trong ngành này thì cần đảm bảo có trình độ cao đẳng trở lên. Chính vì thế học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là yêu cầu bắt buộc đối với các Điều dưỡng viên trung cấp hiện nay.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Nắm bắt được tình hình đa số những người học liên thông là những người đã đi làm, không có thời gian đi học trong giờ hành chính, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội thời gian học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Do vậy các Điều dưỡng viên trung cấp có thể thu xếp thời gian để đăng ký tham gia khóa học tại trường.

Điều kiện để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đó là: “Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ngành Điều dưỡng, đồng thời thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa Trung học phổ thông”.

Thời gian đào tạo hệ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 15 tháng, thời gian học ngắn đồng nghĩa với việc chi phí học tập tiết kiệm được rất nhiều. Sau khi hoàn thành khóa học thì học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Địa chỉ nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Địa chỉ nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Địa chỉ nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Nhà trường tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh trong việc đăng ký xét tuyển, cụ thể thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bằng một trong những cách sau:

Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tuyến bằng cách truy cập vào đường link sau và điền đầy đủ thông tin. Cán bộ tuyển sinh của Nhà trường sau khi tiếp nhận thông tin sẽ liên hệ và hướng dẫn thí sinh hoàn thiện các thủ tục nhập học.

Cách 2: Thí sinh chọn hình thức nộp hồ sơ xét tuyển liên thông về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng cách chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại/Zalo: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteurhanoi.edu.vn.