Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược gắn liền với Nhà thuốc năm 2022

5 Bình chọn

Khóa đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur học cuối tuần gắn liền với Nhà thuốc thực tế giúp học viên được trang bị kiến thức chuyên môn vững chắc và tự tin có việc làm ngay khi ra trường.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược gắn liền với Nhà thuốc năm 2022

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược gắn liền với Nhà thuốc năm 2022 

Ngành Dược là ngành học thuộc khối ngành sức khỏe, chính vì vậy người Dược sĩ cần được trang bị kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực tế tốt nhất để đáp ứng yêu cầu công việc. Theo đó, việc học văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mô hình Nhà thuốc thực tế là rất cần thiết.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược gắn liền với Nhà thuốc

Thấu hiểu được vai trò của thực hành trong đào tạo ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn coi trọng việc đào tạo gắn liền với thực tế để sinh viên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp có kiến thức chuyên môn ngành Dược vững vàng và kỹ năng thành thạo, đáp ứng tốt yêu cầu của công việc trong thực tế.

Hiện thức hóa điều đó, ban lãnh đạo Nhà trường luôn chú trọng đầu tư cho công tác đào tạo Cao đẳng Dược, cụ thể Nhà trường đã trang bị cơ sở vật chất, phòng thực hành, phòng thí nghiệm một cách đầy đủ và chất lượng đạt chuẩn của Bộ Y tế. Sinh viên còn được đi thực tập tại các Bệnh viện, Nhà thuốc, Công ty Dược lớn để trải nghiệm những công việc thực tế, nâng cao tay nghề.

Trước những cơ hội việc làm đang mở ra trong ngành Dược, nhiều người đã có một văn bằng ở lĩnh vực khác đã lựa chọn đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội để bồi dưỡng thêm kiến thức, gia tăng cơ hội việc làm cho bản thân.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược gắn liền với Nhà thuốc

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược gắn liền với Nhà thuốc

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022

Theo phương án tuyển sinh năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội với phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc, áp dụng với các thí sinh đáp ứng được điều kiện như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ (VD: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng…)
  • Thí sinh có sức khỏe để học tập, không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo khóa học văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 20 tháng. Các buổi học được Nhà trường sắp xếp vào các ngày cuối tuần (sáng và chiều thứ bảy, chủ nhật). Sau khi tốt nghiệp, người học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Ngay từ hôm nay thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link sau:

Hoặc chuẩn bị hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022 và gửi về trường qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại trường. Mọi thắc mắc thí sinh có thể liên hệ điện thoại hoặc zalo của trường để được tư vấn cụ thể. Hotline/Zalo tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteurhanoi.edu.vn.