Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính là cơ hội giúp các bạn trẻ phát triển nghề nghiệp và tăng thu nhập.

Ngày 05/06/2017, 20:12:35   Tác giả : Quản Trị    Lượt xem: 1495

Hầu hết các bạn trẻ ngày nay dù đã theo học hoặc đang làm việc tại các cơ quan khác nhau thì cuối cùng vẫn lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính để tăng thêm cơ hội phát triển đối với bản thân hơn.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giải quyết nỗi lo việc làm

Giải quyết nỗi lo việc làm nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Có rất nhiều thí sinh muốn học chuyển đổi nghề nghiệp sau khi ra trường khi bản thân đã có một tấm bằng không còn là điều xa lạ trong tình cảnh kinh tế thị trường khó khăn hiện nay. Như theo khảo sát thì phần lớn các bạn học sinh sau khi tốt nghiệp cấp 3 đều có xu hướng lựa chọn các ngành HOT như ngân hàng, tài chính, kế toán mà rất ít người quan tâm đến ngành Dược.

Tuy nhiên hầu hết sau khi đã ra trường hoặc đã đi làm phần lớn các bạn trẻ đều có xu hướng lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để thay đổi sự nghiệp cũng như tăng mức thu nhập cho gia đình và bản thân. Có những kiến thức về Dược không những giúp chúng ta phòng chống và điều trị bệnh tật ốm đau mà còn giúp chăm sóc sức khoẻ làm đẹp cho bản thân. Không một ai trên thế giới là không dùng đến thuốc, không cần điều trị bệnh, không ốm đau...Đây cũng chính là cơ hội phát triển tuyệt vời đối với ngành Dược.

Theo tin tức Y tế cũng đã chỉ rõ rằng hiện nay thị trường Dược phẩm ở hầu hết các nước đang rất phát triển trong đó có Việt Nam, phát triển một cách nhanh chóng. Các doanh nghiệp kinh doanh sản xuất Dược hiện nay tuyển dụng nhân sự với rất nhiều bộ phận khác nhau nhằm phát triển doanh nghiệp với quy mô lớn.

Cơ hội nghề nghiệp dành cho những bạn trẻ theo học ngành Dược là rất lớn

Chính vì vậy hầu hết các bạn trẻ ngày nay dù đã theo học hoặc đang làm việc tại các cơ quan khác nhau thì cuối cùng vẫn lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính để tăng thêm cơ hội phát triển đối với bản thân hơn.

Những vị trí sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bạn có thể làm: Dược sĩ quầy thuốc sẽ thực hiện việc bán hàng tại các quầy thuốc tư nhân, bệnh viện đồng thời cũng có thể tự mở được quầy thuốc để kinh doanh. Trình dược viên cũng là một trong những ngành nghề được các bạn trẻ lựa chọn, công việc chủ yếu là phân phối và lưu thông thuốc.

Bạn cũng có thể làm trong lĩnh vực kiểm nghiệm thuốc, đánh giá chất lượng thuốc hoặc nghiêm cứu và sản xuất thuốc để tìm ra những loại thuốc mới có công dụng chữa bệnh và chăm sóc sức khoẻ, làm việc tại các trung tâm kiểm nghiệm, phòng thí nghiệm, các Công ty sản xuất thuốc.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Để tạo điều kiện cho các bạn theo học, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính. Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện có một bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên như Cao đẳng xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng kế toán, kỹ sư...

Để học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, các thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của trường (thí sinh có thể đến trực tiếp điểm nộp hồ sơ để mua).
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác thực của địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Khi học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ được tạo điều kiện học tập ngoài giờ hành chính để học viên có thời gian đảm bảo được công việc hiện tại đồng thời vẫn tham gia học được. Tại đây sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường đào tạo tốt nhất với các trang thiết bị hiện đại, thí sinh sẽ được nâng cao kỹ năng thực hành. Bên cạnh đó đối với giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tiếp thu dễ dàng những kiến thức và giải đáp những thắc mắc trong quá trình học.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính sẽ kéo dài 18 tháng đối với học viên tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học đối với nhóm ngành sức khoẻ, 20 tháng đối với các học viên Cao đẳng / Đại học đối với nhóm ngành không thuộc sức khoẻ. Sau khi tốt nghiệp thí sinh sẽ được cấp bằng chính quy và được học liên thông tiếp theo quy định.

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:  Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259