Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm có lâu không?

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm được coi là giải pháp hoàn hảo góp phần tích cực trong việc tạo việc làm cho hàng triệu người đang thất nghiệp.

Ngày 12/12/2017, 03:08:46   Tác giả :     Lượt xem: 437

Ngành Xét nghiệm gắn liền với nền y học hiện đại và đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trong quá trình chẩn đoán chăm sóc bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng.

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm đang tạo cơ hội việc làm cho rất nhiều người thất nghiệp

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm đang tạo cơ hội việc làm cho rất nhiều người thất nghiệp

Học ngành xét nghiệm có lợi thế gì?

Sự phát triển của nền y học hiện đại trên thế  giới kéo thúc đẩy sự tiến bộ vượt bậc của ngành Xét nghiệm. Trong hệ thống bệnh viện ngành Xét nghiệm là ngành khoa học có tính ứng dụng cao, kết quả phân tích các mẫu bệnh phẩm trực tiếp được sử dụng để phục vụ cho chẩn đoán, thăm khám bệnh của Bác sĩ đối với bệnh nhân. Chính vì vậy ngành Xét nghiệm đóng vai trò quan trọng tích cực trong quá trình điều trị cho người bệnh.

Tuy nhiên nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm vẫn còn thiếu không  đáp ứng đủ nhu cầu thăm khám, phát hiện bệnh tật của người dân. Đồng thời với đặc trưng nghề nghiệp ngành yêu cầu đòi hỏi tuyển dụng ngành nhân lực có chất lượng cao.

Sinh viên theo học Đại học, Cao đẳng Xét nghiệm chính quy hoặc văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sẽ có cơ hội việc làm cao, thu nhập ổn định hơn so với các ngành nghề khác. Nhận thấy xu hướng tiềm năng của ngành Xét nghiệm có rất nhiều sinh viên đã đăng kí học chuyển đổi ngành nghề để theo ngành Xét nghiệm đang được chú trọng nhiều hơn. Bởi vì công việc của một kỹ thuật viên Xét nghiệm không hề đơn giản nhàn hạ đòi hòi người đảm nhiệm các vị trí trong phòng thí nghiệm có trình độ cao, khả năng phân tích nhạy bén, quan sát tốt, đọc và hiểu rõ các thông số xét nghiệm… vì vậy theo học ngành Xét nghiệm sẽ có rất nhiều lợi thế cho sinh viên như: dễ dàng tìm việc, mức thu nhập cao, được xã hội kính trọng quý mến.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trong thời gian bao lâu?

Nắm bắt được nhu cầu theo học văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm của các bạn sinh viên và đông đảo các đối tượng theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp đào tạo hệ văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để phục vụ cho sinh viên.

Đối với các bạn  sinh viên đã tốt nghiệp có bằng ở các nhóm ngành sức khỏe sẽ có thơi gian học 18 tháng, đối với sinh viên tốt nghiệp các ngành nghề khác như Kế toán, Sư phạm, Tài chính, Luật… sẽ có thời gian học 20 tháng. Hiện tại trường còn mở thêm các lớp học văn bằng 2 ngoài giờ hành chính sinh viên có thể tự lựa chọn quỹ thời gian học phù hợp với mình như học hoàn toàn vào 2 ngày cuối tuần hoặc học vào buổi tối các ngày trong tuần. So với các bạn sinh viên học Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy thì học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sẽ giúp rút thời gian học tập xuống chỉ còn từ 18-20 tháng. Đặc biệt sinh viên hệ văn bằng 2 vẫn được cấp bằng tốt nghiệp có giá trị như hệ văn bằng 1, đây là một lợi thế lớn giúp sinh viên mau chóng tìm được việc làm và được nhà tuyển dụng chú trọng.

Học Xét nghiệm phải vào trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Xét nghiệm phải vào trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tại sao theo ngành Xét nghiệm phải học trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những đơn vị đào tạo y dược chuyên sâu hàng đầu và có quy mô tuyển sinh lớn trên khắp cả nước.Với mục tiêu cung ứng nguồn nhân lực có chất lượng cao cho ngành Y tế trường triển khai mô hình đào tạo mới bệnh viện – nhà trường nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập cho sinh viên. Đặc biệt trường còn sở hữu bệnh viện riêng – Y học Cổ truyền Trường Giang tạo điều kiện thực tập lí tưởng nhất cho sinh viên.

Các bạn sinh viên ngành Xét nghiệm sẽ được vận hành các máy móc thiết bị hiện đại, quản lí, sắp xếp sử dụng các dụng cụ xét nghiệm một cách chuẩn xác nhất. Bởi vậy sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường đều mong chóng có việc làm ổn định thành thạo công việc không còn những bỡ ngỡ, e dè trong quá trình làm việc. Chính vì vậy trường được bộ LDTB&XH, bộ Giáo dục, bộ Y tế đánh giá rất cao về chất lượng giảng dạy, đào tạo cho sinh viên.

Sinh viên mong muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nên nộp hồ sơ tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.