Đáp án môn Địa ký kỳ thi THPT Quốc gia 2017

Sáng 24/6 ngày thi cuối cùng của kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017, các thí sinh sẽ hoàn thành bài thi tổ hợp KHXH, dưới đây là đáp án môn Địa lý.

Ngày 24/06/2017, 09:16:11   Tác giả :     Lượt xem: 555

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục cập nhật đầy đủ đáp án của 24 mã đề thi Địa lý tới toàn thể các thí sinh.

Đáp án đề thi môn Địa lý THPT Quốc gia năm 2017

Đáp án đề thi môn Địa lý THPT Quốc gia 2017

Học Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Theo thống kê trong năm 2017 ngành Dược là một trong những ngành có tiềm năng phát triển nhất. Có khá nhiều thí sinh đăng ký học ngành Dược  tuy nhiên để có thể được vào ngành Dược hệ Đại học là điều không hề đơn giản bởi ngành Dược luôn là ngành có mức điểm chuẩn nằm trong top đầu. Chính vì vậy có khá nhiều thí sinh lựa chọn học hệ Cao đẳng Dược bởi điểm chuẩn của Cao đẳng Dược lại không quá cao, phù hợp với sức học của nhiều bạn thí sinh.

Tuy nhiên lựa chọn một địa chỉ đào tạo Cao đẳng uy tín chất lượng thì không phải là điều đơn giản. Các thí sinh cần phải tìm hiểu kỹ về chương trình dạy, hệ thống cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên làm việc tại trường...Hiện tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hội tụ đầy đủ các yếu tố trên để trở thành một địa chỉ mà hàng năm thí sinh lựa chọn và theo học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển THPT

Theo quy chế tuyển sinh mới, năm 2017 Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Y Dược theo hình thức xét tuyển với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT, đảm bảo ngưỡng đầu vào theo đúng quy định của Bộ Lao động TB&XH.

Các thí sinh có thể hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 rồi nộp trực tiếp hoặc gửi về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.