Đi tìm môi trường đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược chuẩn của Bộ Y tế

Muốn theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược có chất lượng sinh viên cần lựa chọn được môi trường đào tạo ngành Dược uy tín tốt nhất cho bản thân mình.

Ngày 08/12/2017, 02:58:02   Tác giả :     Lượt xem: 429

Ngành Dược vốn có tính đặc thù đáp ứng các nhu cầu cơ bản rất gần gũi với đời sống của con người nên rất được chú trọng nâng cao chất lượng phục vụ.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược đào tạo theo chuẩn Bộ Y tế

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược đào tạo theo chuẩn Bộ Y tế

Sinh viên ngành Dược giỏi lí thuyết yếu thực hành

Hầu như khoảng cách thực hành đến lí thuyết  đều rất lớn không chỉ riêng ngành Y mà các ngành nghề khác cũng vậy. Đặc biệt các bạn sinh viên chưa tự chủ động trong quá trình học tập cũng như sự nghiệp của mình sau này. Phần lớn sinh viên ra trường khó xin việc vì thiếu kĩ năng mềm, giao tiếp kém, ngoại ngữ yếu…. với sinh viên học Cao đẳng Dược chính quy hay chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Dược nếu không cố gặng tự trau dồi bản thân cố gắng sẽ bị đào thải khỏi nghề Dược, đây là quy luật tất yếu khi họ không đủ năng lực để đáp ứng đòi hỏi công việc. Bởi vậy theo học ngành Dược không chỉ cần kiến thức mà kĩ năng nghề nghiệp cũng rất quan trọng.

Đặc biệt ngành Dược có liên quan trực tiếp đến tính mạng sức khỏe con người nếu không chú trọng song hành lí thuyết và kĩ năng sẽ khó để có được công việc ổn định. Trong nền y học hiện đại phát triển vượt bậc cùng sự hỗ trợ của công nghệ thông tin sinh viên mau chóng tiếp cận được các nguồn tài liệu học tập tốt nhất cho mình.

Nắm được những yếu kém vẫn còn đang tồn tại trong  mô hình đạo tạo y dược chuyên sâu cho sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã mạnh dạn tiên phong đi đầu đổi mới phương pháp đào tạo, nội dung học tập, môi trường rèn luyệ cho sinh viên. Đặc biệt sinh viên các ngành Cao đẳng Dược, văn bằng 2 Cao đẳng Dược, ngành Xét nghiệm, Điều dưỡng…được học tập trau dồi ở môi trường tốt nhất đáp ứng yêu cầu công việc nhanh chóng sau khi tốt nghiệp.

Chính vì vậy sinh viên học ngành Dược cần tìm cho mình một môi trường tốt nhất vừa được đào tạo kiến thức và rèn luyện kĩ  năng nghề nghiệp tốt nhất cho mình.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7 chủ nhật

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7 chủ nhật

Vì sao nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo y dược chuyên sâu có môi trường lí tưởng nhất để sinh viên trang bị toàn diện, kiến thức và kĩ năng. Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao cho  ngành Y tế trường đề ra tôn chỉ “Sâu Y  lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức” giúp cho sinh viên phát triển toàn diện.  Chính vì vậy trường được bộ Y tế, bộ Giáo dục đánh giá cao về chất lượng đầu ra của sinh viên, đây là địa chỉ uy tín để đông đảo các thí sinh, sinh viên lựa chọn để theo đuổi đam mê nghề nghiệp của mình.

Đổi mới mô hình đào tạo nhà trường –bệnh viện: Nếu như các đơn vị đào tạo khác chú trọng vào lí  thuyết thì trường tập trung song hành cả lí thuyết và thực hành, đặc biệt số giờ thực hành được đẩy lên chiếm 70% thời lượng giảng dạy học tập. Ngoài ra trường đầu tư xây dựng bệnh viện riêng với mục đích tạo điều kiện, môi trường thực hành lí tưởng cho sinh viên nhanh chóng nắm bắt được kĩ năng và ứng dụng kiến thức được học trong thực hành.

Bên cạnh đó trường còn chú trọng đào tạo tiếng anh, kỹ năng mềm cho sinh viên đảm bảo các tiêu chí khắt khe của nhà tuyển dụng. Cùng với đó việc đẩy mạnh quá trình thực tập tại bệnh viên sẽ giúp sinh viên tiếp xúc, trải nghiệm thực tế một cách tốt nhất với nghề nghiệp của mình sau này.

Với mong muốn cung ứng nguồn nhân lực tốt nhất cho lĩnh vực  y tế đồng thời góp phần giải quyết vấn nạn thất nghiệp cao trong xã hội trường đã mở thêm lớp đào tạo hệ văn bằng 2 ở các ngành như Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm… giúp cho sinh viên có cơ hội chuyển đổi ngành nghề, mau chóng có việc làm ổn định hơn.

Đặc biệt để tạo cơ hội việc làm cho sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở rộng hợp tác với các đơn vị đào tạo, đơn vị lao động trong và ngoài nước giới thiệu việc làm cho sinh viên tốt nhất. Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ mỗi năm trường đào tạo hàng ngàn sinh viên có trình độ cao cho ngành Y. Sinh viên học văn bằng 2 cao đẳng Dược sẽ được cấp bằng chính quy có giá trị tương đương với hệ văn bằng 1. Chính vì vậy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là ngôi trường đào tạo Y Dược lý tưởng dành cho sinh viên.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Sinh viên mong muốn học văn bằng 2 ngành Dược nộp hồ sơ tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.