Đi tìm trường đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tốt nhất hiện nay

Lựa chọn được trường đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có chất lượng tốt nhất để theo học không hề dễ dàng cho các bạn sinh viên.

Ngày 23/11/2017, 03:26:33   Tác giả :     Lượt xem: 431

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm rất cần một ngôi trường có uy tín, chất lượng giảng dạy cao mới có thể cung ứng nguồn nhân lực có trình độ cho ngành Xét nghiệm.

Ngành Xét nghiệm cần nguồn kỹ thuật viên xét nghiệm chất lượng

Ngành Xét nghiệm cần nguồn kỹ thuật viên xét nghiệm chất lượng

Ngành Xét nghiệm cần nguồn nhân lực trẻ

Nền y học hiện đại ngày càng phát triển mạnh mẽ tìm ra các phương pháp điều trị bệnh cũng như khuyến cáo cách phòng ngừa bệnh tật tốt nhất cho con người. Cùng với đó là sự phát triển của ngành Xét nghiệm đóng vai trò phân tích các mẫu bệnh phẩm của bệnh nhân để xác định chính xác nhất nguyên nhân gây ra bệnh. 70% Bác sĩ sẽ chẩn đoán và đưa ra phương pháp điều trị bệnh dựa trên kết quả phân tích của kỹ thuật viên xét nghiệm.

Bởi vậy trong các hệ thống bệnh viện ngành Xét nghiệm đóng vai trò quan trọng hỗ trợ tích cực trong quá trình thăm khám điều trị bệnh cho bệnh nhân. Tuy nhiên hiện nay nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm chưa đáp ứng được khối lượng công việc đang dần trở nên quá tải vì tình trạng người bệnh đông. Trong khi cơ sở vật chất điều kiện làm việc vẫn còn nhiều khó khăn thiếu thốn. Không những vậy ngành cũng chú trọng tuyển dụng nguồn nhân lực trẻ có trình độ chuyên môn ham học hỏi để tăng cường kiến thức bản thân cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ y tế.

Nắm bắt được vấn đề khát nhân lực của ngành Xét nghiệm bên cạnh việc đào tạo cao đẳng Xét nghiệm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở rộng thêm đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cho các đối tượng sinh viên đang đi làm. Tuy nhiên để trở thành một kỹ thuật viên xét nghiệm giỏi cần tìm được trường đào tạo chất lượng tốt nhất, đảm bảo đầu ra cho sinh viên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi cần chọn được trường tốt

Các bạn sinh viên mong muốn trở thành một kỹ thuật viên giỏi cần lựa chọn được trường đào tạo tốt nhất đặc biệt nếu không thể đỗ vào các trường đại học Y lớn có thể lựa chọn học cao đẳng để tiếp tục theo đuổi đam mê của mình. Còn với các đối tượng thí sinh học ở các ngành nghề khác có thể chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để mở rộng cơ hội việc làm. Kỹ thuật viên cần được đào tạo bài bản, đầy đủ kiến thức đúng chuyên môn , biết vận hành các máy móc thiết bị trong phòng xét nghiệm… mới có thể đảm bảo tiến độ công việc. Bởi vì nếu kết quả phân tích sai sẽ ảnh hưởng đến quá trình điều trị bệnh nguy hiểm tới tính mạng của bệnh nhân.

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cái tên hot nhất trong hệ thống các đơn vị đào tạo Y dược chuyên sâu trên cả nước. Với quy mô lớn được mở rộng tại các tỉnh, thành phố lớn như: Yên Bái, Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh, Cần Thơ sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn thí sinh muốn theo học tại trường. Đặc biệt khi lựa chọn học Cao đẳng Xét nghiệm hoặc văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, đội ngũ giảng viên tâm huyết giàu kinh nghiệm chuyên môn hướng dẫn đào tạo sinh viên một các tốt nhất.

Đặc biệt đây là trường duy nhất sở hữu bệnh viện riêng – bệnh viện Y học cổ Trường Giang sẽ tạo môi trường thực tập lý tưởng tốt nhất cho sinh viên. Cùng với đó trong quá trình học tập sinh viên được thực hành tối đa để trau dồi kiến thức, kĩ năng tay nghề cao nhất. Với mô hình đào tạo song hành lý thuyết và kĩ năng sẽ giúp các kĩ thuật viên tương lai có thể mau chóng đảm nhiệm công việc, hiểu rõ ràng về vai trò trách nhiệm của mình trong quá trình chẩn đoán khám chữa bệnh. Đặc biệt trường còn liên kết với các đơn vị lao động và chủ động giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội

Chính vì vậy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là môi trường học đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tốt nhất cho các bạn sinh viên.

Sinh viên mong muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nộp hồ sơ tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.