Địa chỉ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Lựa chọn địa chỉ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội là một trong những vấn đề được khá nhiều bạn quan tâm bởi không phải địa chỉ nào cũng đào tạo chất lượng.

Ngày 13/06/2017, 16:51:44   Tác giả :     Lượt xem: 452

Để đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn trẻ, hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Tuy nhiên để lựa chọn và học tập tại một môi trường chuyên nghiệp thì nên chọn đúng trường đào tạo chuyên ngành Cao đẳng Y Dược thì sẽ luôn mở rộng cơ hội việc làm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tốt nghiệp Dược sĩ Cao đẳng sẽ làm công việc gì?

Sau khi tốt nghiệp Dược sĩ Cao đẳng hầu hết mọi người đều cho rằng học Dược sau này chỉ bán thuốc hoặc đứng quầy. Tuy nhiên bán thuốc chỉ là một trong những mảng công việc của ngành Dược, cơ hội nghề nghiệp mở ra sau khi bạn tốt nghiệp Cao đẳng Dược là vô cùng nhiều và mức thu nhập vô cùng hấp dẫn. Bạn có thể bán tự mở quầy thuốc tư nhân nhưng cũng có thể làm việc tại các nhà thuốc của Bệnh viện.

Bạn có thể làm công việc kiểm nghiệm thuốc. Đây là lựa chọn của khá nhiều bạn trẻ sau khi ra trường bởi nó có vị trí quan trọng trong việc quyết định đưa thuốc ra bên ngoài hay không. Công việc này đòi hỏi sự tỉ mỉ cũng như độ chính xác cao bởi nó liên quan đến chất lượng của thuốc trước khi đưa đến tay người tiêu dùng.

Đối với công việc Trình dược viên cũng là lựa chọn đúng đắn cho những ai yêu thích kinh doanh. Bên cạnh những kiến thức về chuyên môn thì một người Trình dược viên cần phải có thêm những kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết phục người mua hàng, kỹ năng bán hàng...nhằm mang lại một mức thu nhập ổn định hàng tháng.

Vị trí chuyên ngành Quản lý và cung ứng thuốc sẽ giúp bạn thiên về pháp luật hơn. Tuy nhiên để làm tốt được công việc này bạn cần phải nắm vững kiến thức chuyên môn từ đó mới có thể làm tốt được công việc này nhằm đưa ra một cách quản lý tối ưu nhất.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là gì?

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Những điều kiện đối với thí sinh khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược:

Thí sinh muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bắt buộc phải có tối thiều bằng Cao đẳng trở nên bất kỳ chuyên ngành nào.

Có sức khoẻ tốt, không vi phạm pháp luật, không trong thời gian thi hành án, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự và bị pháp luật quản lý.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội tốt nhất

Để lựa chọn một địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược việc đầu tiên cần phải xét đến uy tín đào tạo tại ngôi trường đó và dựa vào kỹ năng của người học. Chính vì vậy đây là những nguyên nhân vì sao Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được Bộ Y tế và Bộ GD&ĐT đánh giá cao trong chất lượng đào tạo nhân lực cũng như cơ sở vật chất.

Bên cạnh đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ duy nhất tại Hà Nội đào tạo theo mô hình Nhà trường – Bệnh viện giúp sinh viên có điều kiện thực hành thực tế ngay trong quá trình học để đào tạo ra những cán bộ Y tế giỏi tay nghề và vững chuyên môn. Đặc biệt tại đây quy tụ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Dược sẽ là bước đệm thuận lợi dành cho các bạn sinh viên khi học tập tại đây.

Theo tin tức tuyển sinh Y Dược, năm 2017 nhà trường tuyển sinh các hệ Cao đẳng như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm theo hình thức xét tuyển học bạ. Ngoài ra cũng có khá nhiều thí sinh đăng ký học hệ Văn bằng 2 như đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng...để định hướng lại nghề nghiệp cho bản thân.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

  • 1 phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược theo đúng mẫu của nhà trường.
  • 1 bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên ( cả 2 bản phải pho to có công chứng)
  • 2 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú.
  • 1 bộ sơ yếu lý lịch tự thuật của học sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú.
  • 4 ảnh 3×4 (được chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 2 bản photo học bạ THPT có công chứng
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 tại Hà Nội

Thí sinh nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259