Địa chỉ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội

Phần lớn các bạn trẻ hiện nay lựa chọn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng y Dược Pasteur để tăng thêm cơ hội việc làm cũng như mức thu nhập ổn định.

Ngày 13/06/2017, 16:43:05   Tác giả :     Lượt xem: 490

Ngành Xét nghiệm đóng vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Tuy nhiên nguồn nhân lực trong ngành này lại đang thiếu hụt trầm trọng bởi không có nhiều cơ sở đào tạo ngành Xét nghiệm chất lượng.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Nếu như trước đây những ngành được coi là HOT như ngành kỹ sư, giáo viên, kinh tế...để tương lai sáng lạn thì hiện nay những ngành đó đã trở nên bão hoà và đủ nhân lực. Tuy nhiên hiện nay khi các ngành nghề khác đã đủ hay thừa nhân lực thì ngành Y tế lại thiếu nhân lực một cách trầm trọng. Xã hội ngày càng phát triển khiến con người ngày càng phải đối mặt với nguy cơ bệnh tật nên nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của con người ngày càng tăng cao.

Nắm bắt được nhu cầu của xã hội nên hiện nay có khá nhiều bạn trẻ lựa chọn học thêm Văn bằng 2 trong đó Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chiếm ưu thế, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm việc làm và ổn định mức thu nhập trong tương lai.

Theo quy chế tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017, Bộ Lao động TB&XH đã đề ra quy chế tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nhằm bổ sung nhân lực trong ngành, nâng cao chất lượng đào tạo một cách tốt nhất.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm bắt buộc thí sinh phải có ít nhất bằng Cao đẳng trở lên đối với chuyên ngành khác, không vi phạm pháp luật, không đang trong thời gian cải tạo hay pháp luật quản lý, có sức khoẻ tốt để học tập.

Thời gian đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Thời gian đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 tháng đối với các thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học thuộc nhóm ngành sức khoẻ. Thời gian học tại trường vô cùng linh hoạt để tạo điều kiện cho thí sinh vừa học vừa làm, thí sinh có thể lựa chọn học ngoài giờ hành chính vào buổi tối từ thư 2 đến thứ 6 hoặc hai ngày cuối tuần.

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm và có thể học liên thông lên Đại học để nâng cao bằng cấp cũng như trình độ của mình.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ hàng đầu tại Hà Nội được Bộ Y tế và Bộ GD&ĐT đánh giá cao trong việc đào tạo nguồn nhân lực cung cấp cho xã hội. Bên canh đó với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp các sinh viên có được một nền tảng vững chắc ngay khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Việc kết hợp đào tạo tuyển sinh Y Dược theo mô hình Nhà trường – Bệnh viện đã giúp nhà trường gặt hái nhiều thành công bởi sinh viên có điều kiện thực hành ngay sau khi được học lý thuyết. Chính vì vậy phần lớn sinh viên học tại Trường Cao đẳng Y Dược sau khi ra trường đều tự tin với những kiến thức cũng như tay nghề của bản thân.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xứng đáng là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nói riêng và ngành Y Dược nói chung uy tín và là lựa chọn duy nhất đối với các bạn trẻ. Với mục tiêu đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, ngay từ những ngày đầu thành lập Trường đã đầu tư hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ. Tất cả những yếu tố trên sẽ hứa hẹn giúp sinh viên có điều kiện trau dồi những kỹ năng chuyên môn, kinh nghiệm để có thể ứng dụng vào thực tế một cách tốt nhất.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm năm 2017

Những giấy tờ cần thiết trong hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tinh sau ảnh và được đựng trong phong bì có dán sẵn tem và địa chỉ người nhận..
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao dẳng Xét nghiệm năm 2017 tại Hà Nội

Thí sinh nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm về về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259