Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất tại Hà Nội

Ngành Điều dưỡng là ngành có vị trí quan trọng trong việc chăm sóc sức khoẻ bệnh nhân. Tuy nhiên để lựa chọn địa chỉ đào tạo uy tín thì không phải ai cũng biết.

Ngày 08/06/2017, 16:29:19   Tác giả :     Lượt xem: 757

Ngành Điều dưỡng là ngành có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ hồi phục sức khoẻ bệnh nhân trong quá trình điều trị bệnh. Vì vậy để trở thành một Điều dưỡng viên ngoài kiến thức chuyên môn thì người Điều dưỡng cần phải quy tụ những kỹ năng mềm.

Lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín giúp bạn nâng cao trình độ chuyên môn

Những tiêu chuẩn lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín

Trang thiết bị cơ sở vật chất

Để đạt được kết quả một cách tốt nhất trong quá trình học tập thì điều quan trọng nhất là cần phải đi đôi với thực hành. Bên cạnh việc học lý thuyết thì trang thiết bị thực hành và điều kiện cơ sở vật chất đóng vai trò quan trọng trong việc hoàn thiện kỹ năng của bản thân. Chính vì vậy để có đủ điều kiện và học tập trong một môi trường chuyên nghiệp bạn nên lựa chọn những cơ sở đào tạo có trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn Bộ Y tế. Đây cũng là địa chỉ đầu tiên tại Hà Nội đào tạo ngành Y Dược theo mô hình Bệnh viện – Nhà trường nhằm giúp cho sinh viên có điều kiện thực hành và nâng cao tay nghề, đáp ứng yêu cầu công việc sau khi ra trường.

Trình độ chuyên môn của đội ngũ giảng viên

Bên cạnh việc đầu tư cơ sở vật chất thì trình độ đội ngũ giảng viên tại trường cũng là yếu tố quyết định chất lượng đào tạo kiến thức chuyên môn dành cho sinh viên. Đây chính là thước đo đánh giá chất lượng đào tạo đối với một trường Cao đẳng Y Dược uy tín. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy tụ đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn sâu, tâm huyết với nghề chắc chắn sẽ đào tạo ra những lứa học viên tâm huyết, sẽ giải đáp thắc mắc dành cho học viên một cách cặn kẽ để dần dần củng cố kiến thức cho sinh viên trong quá trình học.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đạo tạo Y Dược uy tín nhất tại Hà Nội

Trải qua gần 10 năm phát triển nhà trường không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo cũng như đầu tư cơ sở vật chất và liên tục cập nhật phương pháp giảng dạy phù hợp với xu hướng phát triển trong ngành Y để tạo điều kiện tối đa cho sinh viên phát huy năng lực, nắm bắt đầy đủ kiến thức và kỹ năng để vững vàng bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp. Bên cạnh đó chương trình đào tạo của nhà trường tinh giảm rút gọn những môn học lý thuyết để sinh viên có thời gian tập trung vào chuyên ngành hơn.

Với tiêu chí đào tạo “Giỏi Y thuật, sâu Y lý, giàu Y đức”, Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít ngôi trường Cao đẳng Y Dược hội tụ đầy đủ tiêu chí chất lượng đào tạo được Bộ Y tế công nhận.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2017
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT.
  • Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước.
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Hà Nội

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 xin gửi về địa chỉ Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại liên hệ: 09.8258.8258 – 09.8259.8259 .

Nguồn: Cao đẳng Y Hà Nội