Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội đạt chuẩn Bộ Y tế

Trong khi các sinh viên ngành khác đang đối diện với nguy cơ thất nghiệp thì ngành Dược lại mở ra cơ hội “vàng” cho sinh viên nếu tìm đúng địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội.

Ngày 01/06/2017, 14:02:41   Tác giả :     Lượt xem: 4826

Nếu như các ngành Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng,....đang trở nên bão hòa thì ngành Y nói chung và ngành Dược nói riêng đang chuyển mình với những cơ hội lớn trong sự phát triển. Để có thể đứng vững trong nghề, nền tảng đầu tiên bạn không thể bỏ qua đó là tìm địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín, chất lượng, được sinh viên đã từng học và chuyên gia trong ngành đánh giá cao,...

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội đạt chuẩn Bộ

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội chuyên nghiệp, chất lượng nhất

Tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Y Dược nói chung và Cao đẳng Dược nói riêng với chất lượng uy tín, bài bản và nâng cao khi không chỉ đứng góc độ trong nước mà vượt ra tầm thế giới, đón nhận những tri thức của nhân loại để phục vụ giảng dạy cho sinh viên. Chính những điểm nổi bật và khác lạ là yếu tố then chốt giúp thu hút các thí sinh và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã làm được điều đó khi vinh dự trở thành địa chỉ xứng đáng và uy tín nhất hiện nay để sinh viên theo học.

Rất nhiều bạn trẻ chia sẻ khi tham khảo các trường đào tạo chuyên ngành Y Dược hệ Trung cấp, Cao đẳng thì không thể phủ nhận những ưu điểm vượt trội nổi bật của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giữa các trường đào tạo cùng chuyên ngành.  Điều này không chỉ dựa theo cảm tính mà còn dựa trên những tiêu chí khắt khe mà các chuyên gia giáo dục tuyển sinh đặt ra.

 • Không giống như những trường khác, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít ngôi trường đào tạo Y Dược có bệnh viện riêng nhằm phục vụ cho quá trình học tập, rèn luyện tay nghề và tiếp xúc với công việc thực tế ngay còn ngồi trên ghê nhà trường. Việc đào tạo theo mô hình Trường học – Bệnh viện nên sinh viên sẽ được đào tạo kết hợp song hành giữa lý thuyết với thực hành thực tế giúp các sinh viên không bị bỡ ngỡ sau khi ra trường.
 • Từ tinh thần lý thuyết gắn với thực hành nên Nhà Trường luôn chú trọng trong việc đầu từ, đổi mới trang thiết bị, cơ sở y tế hiện đại, thống phòng học, phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ các giáo cụ trực quan để phục vụ cho quá trình học tập của sinh viên. Đây là lý do quan trọng khi các sinh viên bước ra thực tế với các công việc được giao tại cơ sở y tế, bệnh viện,...không bị lúng túng mà chuyên nghiệp như những người làm việc lâu năm.
 • Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tâm huyết và có trách nhiệm cao với công việc không chỉ là tiêu chí đánh giá riêng của các thí sinh mà đây cũng là tiêu chí hàng đầu của Nhà Trường trong quá trình tuyển nhân sự.
 • Yếu tố không thể bỏ qua đó là chương trình đào tạo bài bản, chất lượng, đáp ứng đúng chuyên môn, môi trường học tập chuyên nghiệp, năng động cùng nhiều chính sách hỗ trợ tốt nhất dành cho sinh viên sẽ giúp sinh viên có được kỹ năng tay nghề và trình độ chuyên môn tốt nhất để sau khi ra trường có thể dễ dàng tìm được công việc như mong muốn.

Địa chỉ Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ở đâu?

Địa chỉ Cao đẳng Dược tại Hà Nội uy tín, chất lượng nhất mà các bạn sinh viên nên theo học hiện nay chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới, năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược trên phạm vi toàn quốc cùng với tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm.

 

Điều kiện học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt có thể đáp ứng được áp lực trong quá trình học tập và không vi phạm pháp luật. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn nếu đáp ứng được các tiêu chí mà Bộ GD&DTD, Bộ Y tế đề ra.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội mới nhất?

Việc hoàn thiện hồ sơ là điều kiện bắt buộc giúp các thí sinh đến gần hơn với giấc mơ trở thành sinh viên của trường mà mình yêu thích. Theo tin y học mới nhất về tuyển sinh, hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm:

 • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo mẫu năm 2017.
 • Học bạ THPT photo có công chứng.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa (với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017).
 • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương
 • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất
 • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin của thí sinh (hoặc người nhà).
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.

Đây cũng là những giấy tờ bắt buộc khi xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2017 hay Xét nghiệm. Sau khi hoàn thiện hồ sơ, bạn gửi về địa chỉ: Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 - 0466.895.895. Chúc các bạn may mắn!