Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2022

5 Bình chọn

Tìm địa chỉ học liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội là nhu cầu của đông đảo nhân viên Hộ sinh trung cấp trong bối cảnh Bộ Y tế đã có thông tư yêu cầu chuẩn hóa cán bộ ngành Y.

 

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2022

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2022

Nhân viên Hộ sinh tại các cơ sở y tế là những người thực hiện nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho bà bầu và trẻ sơ sinh, đồng thời hỗ trợ bác sĩ trong các ca đỡ đẻ, tư vấn kế hoạch hóa gia đình… Vai trò của nhân viên Hộ sinh ngày nay là rất quan trọng, để nâng cao chất lượng các dịch vụ y tế nói chung và chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ mang thai và trẻ em nói riêng thì việc nâng cao trình độ đội ngũ nhân viên Hộ sinh là việc làm cần thiết.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội thứ 7 Chủ nhật

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học viên năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội với khung thời gian học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển hồ sơ, phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc, không phân biệt vùng miền, dân tộc, tôn giáo, chỉ cần thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển trường đưa ra.

Để đăng ký học liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội, học viên cần đáp ứng được điều kiện: đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành Hộ sinh tại một trường bất kỳ, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu đủ kiến thức văn hóa THPT.

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh bám sát thực tiễn, chú trọng thực hành. Khóa học có thời gian đào tạo là 15 tháng, sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành, đáp ứng đủ tiêu chuẩn về chuẩn hóa cán bộ y tế theo thông tư của Bộ Y tế.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2022

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2022

Đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2022

Thí sinh muốn đăng ký học liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022 thì ngay từ bây giờ có thể thực hiện các thao tác đăng ký xét tuyển.

Để đăng ký trực tuyến tại nhà, thí sinh truy cập đường link sau và điền thông tin xét tuyển:

Hoặc thí sinh chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2022 theo hướng dẫn của ban tư vấn tuyển sinh và nộp về trường theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường. Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần.

Địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteurhanoi.edu.vn.