Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM 2021

Rate this post

Thực hiện yêu cầu chuẩn hóa cán bộ y tế, thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu cần phải nâng lên trình độ Cao đẳng. Vậy địa chỉ nào tại TPHCM đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021?

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng là một chuyên ngành chăm sóc, điều trị và hồi phục chức năng tối đa trong những trường hợp tổn thương, bệnh tật, suy giảm về vận động và các chức năng trong quá trình phát triển của con người. Trong kỷ nguyên của Trí tuệ nhân tạo và Robot, dù nhiều ngành nghề có thể mất đi, nhưng ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng vẫn là nghề được xã hội tôn vinh và tiếp tục phát triển với những đóng góp to lớn của nó trong công tác phòng và điều trị bệnh.

Nhằm nâng cao chất lượng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, đáp ứng những yêu cầu trong thời đại hội nhập y khoa với các quốc gia trong khu vực, Bộ Y tế nước ta đã có thông tư yêu cầu chuẩn hóa năng lực cán bộ ngành Y tế. Theo đó các nhân viên Y tế phải có trình độ cao đẳng trở lên. Trước thực tế đó, việc học liên thông lên cao đẳng là cần thiết đối với các cán bộ y tế trung cấp.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại TPHCM.

Điều quan trọng đối với các thí sinh muốn học liên thông Cao đẳng vật lý trị liệu TPHCM thí sinh cần phải tìm đến một địa chỉ chuyên ngành, đào tạo chất lượng, đảm bảo được tay nghề và tiêu chuẩn đầu ra như tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Năm 2021, thực hiện chỉ tiêu được giao của Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục mở Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu PHCN tại Quận Bình Tân, TPHCM nhằm góp phần bổ sung nhân lực Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu có tay nghề cao cho xã hội.

Điều kiện đầu vào của hệ liên thông là : Đã tốt nghiệp Trung cấp kỹ thuật Vật lý trị liệu, đồng thời có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc đã hoàn thành xong chương trình văn hóa Trung học phổ thông. Có sức khỏe tốt đảm bảo quá trình học tập.

Sinh viên theo học tại Trường sẽ được thực hành thực tập tại các bệnh viện, trung tâm y tế,…có liên kết với nhà trường. Đây là nơi để sinh viên trường thực tập và làm quen với môi trường làm việc thực tế để tích lũy kinh nghiệm trước khi ra trường. Ngoài chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM và hệ chính quy Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và PHCN.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng năm 2021 cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 bản sao có công chứng sổ hộ khẩu
  • 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.

Thí sinh có nhu cầu theo học vui lòng nộp hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913