Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Hà Nội

Hiện tại em đang có nhu cầu học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nhưng không biết địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng ở đâu chất lượng và uy tín tại Hà Nội?

Ngày 13/06/2017, 16:31:41   Tác giả :     Lượt xem: 530

Điều dưỡng viên đóng vai trò quan trọng trong việc chăm sóc bệnh nhân, theo dõi tình trạng phát triển của bệnh cũng như hồi phục sức khoẻ. Tuy nhiên hiện nay nhân lực trong ngành Điều dưỡng vẫn đang còn thiếu hụt rất nhiều, chính vì vậy lựa chọn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chính là lựa chọn đúng đắn dành cho các bạn trẻ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Điều kiện để học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh cần phải đáp ứng được những điều kiện sau:

Thí sinh bắt buộc phải có ít nhất một bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác như Kinh tế, Công nghệ thông tin, kế toán, báo chí,...thì mới có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Thời gian đào tạo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 20 tháng.

Đối với những thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành liên quan đến sức khoẻ như Cao đẳng xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh...thì đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian đào tạo là 18 tháng. Thí sinh phải có sức khoẻ tốt, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không đang trong thời gian cải tạo...

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ duy nhất tại Hà Nội đào tạo thí sinh theo mô hình Nhà trường – Bệnh viện để sinh viên có thời gian thực hành một cách tốt nhất sau những giờ học lý thuyết. Tại đây sinh viên sẽ được học tập dưới sự chỉ dẫn của những giảng viên giỏi, có lĩnh vực chuyên môn sâu cũng như nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các Bệnh viện uy tín hàng đầu tại Việt Nam sẽ truyền đạt lại những kiến thức chuyên sâu đặc biệt trong lĩnh vực Điều dưỡng.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Hà Nội

Chính vì những yếu tố này sẽ giúp sinh viên cọ sát hơn với thực tế, có cơ hội được tiếp xúc với bệnh nhân cũng như các bác sĩ đầu ngành, từ đó có thể rút ra được nhiều kinh nghiệm ngay trong quá trình học. Đây chính là địa chỉ tốt nhất, là lựa chọn tối ưu nhất. Bên cạnh việc đào tạo ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, giúp các thí sinh có cơ hội học tập chuyển đổi sang những lĩnh vực mà mình mong muốn.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của Nhà trường
  • 01 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 01 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác thực của địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Hà Nội

Thí sinh gửi hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng về về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259