Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm buổi tối uy tín nhất

Lựa chọn địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm buối tối uy tín chất lượng được các bạn sinh viên chú trọng nhằm trang bị kiến thức tốt nhất cho mình.

Ngày 07/09/2017, 08:56:51   Tác giả :     Lượt xem: 242

Học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm buổi tối được nhiều sinh viên theo học nhằm tăng thêm cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực y khoa và đảm bảo thu nhập ổn định.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm buổi tối uy tín nhất

Vì sao bạn nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm buổi tối?

Ngành Xét nghiệm đóng vai trò quan trọng và có mối liên hệ mật thiết trong lĩnh vực y tế giúp bác sĩ có kết quả kết luận chính xác nhất về tình trạng bệnh nhân. Bởi vậy ở các hệ thống bệnh viện, cơ sở hành nghề y tế luôn gắn liền với ngành xét nghiệm để các bác sĩ đưa ra pháp đồ điều trị bệnh hiệu quả nhất.

Tuy vậy ngành Xét nghiệm đang thiếu hụt nguồn nhân lực bởi các thí sinh lựa chọn đăng kí ngành này chưa có nhiều. Trong khi ngành yêu cầu đòi hỏi nguồn nhân lực có tri thức cao, chuyên môn sâu rộng đồng thời nắm vững các lí thuyết cơ bản, kĩ năng thực hành khi thực hiện kiểm tra, giám định kết quả cho bệnh nhân.

Có không ít các cử nhân đại học, cao đẳng mong muốn theo học ngành xét nghiệm nhưng loay hoay không biết bắt đầu từ đâu. Nắm bắt được nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm của đông đảo sinh viên trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã kết hợp với bộ GD&ĐT tuyển sinh các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm buổi tối dành cho các đối tượng đã và đang đi làm nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Xét nghiệm.

Các đối tượng đã đi làm có nguyện vọng theo học ngành Xét nghiệm nhưng không muốn ảnh hưởng tới công việc hiện tại có thể chọn lớp Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm buổi tối hoặc ngoài giờ hành chính. Trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học với quỹ thời gian linh hoạt nhất. Sinh viên có thể chọn học vào buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc học vào 2 ngày cuối tuần.

Sinh viên sau khi đã có bằng tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có thể xin việc trực tiếp tại các bệnh viện, cơ sở y tế, công ty nghiên cứu dược phẩm… hoặc tiếp tục học liên thông lên đại học.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín nhất ở đâu?

Hiện nay trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những đơn vị đào tạo y khoa hàng đầu trên cả nước mở các lớp đào tạo văn bằng 2 có chất lượng cao đạt chuẩn của bộ Y tế, được đông đảo sinh viên theo học. Trường được bộ GD&ĐT đánh giá cao về chất lượng đầu ra cung cấp nguồn nhân lực trí thức cao cho ngành Xét nghiệm.

Với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm kĩ lâu năm sẽ dẫn dắt đào giúp sinh viên có nền tảng kiến thức cơ bản vững chắc đồng thời nâng cao kĩ năng thực hành. Là một trong những trường đi đầu về việc đổi mới phương pháp đào tạo sinh viên y khoa theo mô hình Bệnh viện – Nhà trường giúp các sinh viên trau dồi kiến thức kĩ năng thực hành đáp ứng những yêu cầu của ngành Xét nghiệm. Trường trang bị hệ thống phòng thực hành đầy đủ chức năng với thiết bị hiện đại để sinh viên nâng cao kĩ năng thực hành sau khi học lí thuyết. Nhờ vậy nguồn nhân lực đầu ra của trường luôn đảm bảo chất lượng cao nhất, sinh viên ra trường đều tự tin với những kiến thức kĩ năng được đào tạo trong thời gian học tập tại đây.

Hồ sơ đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Sinh viên có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn của trường bao gồm các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký học theo mẫu của nhà trường.
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sinh viên nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm buổi tối tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.