Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 tại Hà Nội

5 Bình chọn

Học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học Hà Nội cuối tuần là lựa chọn sáng suốt bởi đây là ngành học đang có rất nhiều tiềm năng và hứa hẹn vô số cơ hội việc làm hấp dẫn.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 tại Hà Nội

Trong hệ thống y tế của mỗi quốc gia, ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học có vai trò rất quan trọng, đảm nhiệm công tác chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Ngày nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng, nguồn nhân lực Kỹ thuật viên xét nghiệm y học cần được bổ sung cả về chất lượng và số lượng để đáp ứng nhu cầu đó.

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm y học Hà Nội năm 2022

Thực tế cho thấy tình trạng thiếu hụt Kỹ thuật viên xét nghiệm y học đang diễn ra ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Những người theo học ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học, được đào tạo một cách bài bản thì sau khi tốt nghiệp sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Nắm bắt được điều này, nhiều người dù đã có bằng cấp ở một ngành khác vẫn muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học để mở rộng cơ hội cho bản thân mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học Hà Nội năm 2022 theo hình thức xét tuyển. Đối tượng tuyển sinh là những người đã có bằng Cao đẳng trở lên ở một ngành học bất kỳ (chẳng hạn: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Sư phạm, Điều dưỡng, Du lịch, Kỹ thuật…)

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học là 20 tháng, thời gian học rất linh động, cụ thể học vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Khung thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm đặc biệt phù hợp với những người đã đi làm, không có thời gian đi học vào giờ hành chính. Do vậy học viên có thể thu xếp công việc để đăng ký tham gia khóa học tại trường.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022

Đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022

Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 liên tục nhiều đợt trong năm. Do vậy thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký học ngay từ bây giờ.

Thí sinh có nguyện vọng theo học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đăng ký trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học năm 2022 về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT/Zalo tư vấn: 0996.212.212 – 0886.212.212. Nhà trường làm việc vào tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteurhanoi.edu.vn