Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược học thứ 7 CN tại Hà Nội

5 Bình chọn

Học văn bằng 2 Y Dược là lựa chọn thông minh hiện nay khi có nhiều ngành nghề có tỷ lệ thất nghiệp lớn, tìm địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược học thứ 7 Chủ nhật tại Hà Nội là nhu cầu của đông đảo học viên.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược học thứ 7 CN tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược học thứ 7 CN tại Hà Nội

Hiện nay tình trang thất nghiệp xảy ra ở rất nhiều ngành nghề, đặc biệt khi dịch bệnh COVID-19 còn diễn biến khó lường. Trong khi đó khối ngành sức khỏe nhu cầu tuyển dụng rất lớn để bổ sung nhân lực phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân. Để nắm bắt cơ hội việc làm, nhiều người đã chuyển hướng sang học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược với mong muốn có cơ hội việc làm tốt hơn. Một trong những địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược uy tín được nhiều người tìm đến đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược thứ 7 Chủ nhật tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường chuyên đào tạo nhân lực khối ngành sức khỏe trong hệ thống giáo dục quốc dân. Bên cạnh hệ đào tạo Cao đẳng chính quy, Nhà trường còn đào tạo hệ văn bằng 2 học thứ 7 Chủ nhật dành cho những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ khác.

Đáp ứng nhu cầu của học viên đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau, Nhà trường thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng các ngành sau đây:

Thời gian học vào thứ 7 chủ nhật nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên ở xa, những người đi làm vào giờ hành chính trong tuần có thể tham gia khóa học. Chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược được thiết kế bám sát thực tiễn, chú trọng thực hành, không rườm rà máy móc, giúp học viên nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết để sau khi tốt nghiệp, học viên tự tin có thể làm ngay được việc và có việc làm.

Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2021

Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2021

Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2021

Năm 2021 Nhà trường thông báo tuyển sinh các lớp văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội theo phương thức xét tuyển thẳng hồ sơ đối với những người đã có bằng Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ, không cần thi đầu vào.

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là 20 tháng. Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp.

Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến một cách dễ dàng tại đường link sau: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Hoặc gửi hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc đến trực tiếp địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nộp hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteurhanoi.edu.vn.