Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất tại Hà Nội

Có rất nhiều đơn vị đào tạo hệ Cao đẳng Điều dưỡng tuy nhiên để lựa chọn đỉa chị học Cao đẳng Điều dưỡng uy tín thì không phải ai cũng biết.

Ngày 10/06/2017, 16:20:54   Tác giả :     Lượt xem: 1130

Trên thực tế cho thấy mặc dù máy móc trong ngành Y tế đang ngày một hiện đại tuy nhiên vẫn khó có thể thay thế được vị trí quan trọng của Điều dưỡng viên. Chính vì vậy để trở thành một Điều dưỡng viên giỏi có rất nhiều yếu tố trong đó yếu tố quan trọng nhất là đơn vị đào tạo.

Ngành Điều dưỡng có vai trò quan trọng trong việc chăm sóc sức khoẻ bệnh nhân

Vai trò quan trọng của Nghề Điều dưỡng

Theo tin tức Y tế, hiện nay Điều dưỡng viên có vai trò quan trọng trong ngành Y và gắn liền với sự phát triển của ngành Y tế, được thể hiện qua công tác điều trị bệnh cho bệnh nhân chứ không chỉ đóng vai trò phụ giúp bác sĩ như nhiều người lầm tưởng. Một người điều dưỡng viên giỏi sẽ luôn độc lập trong công việc của mình, theo dõi sức khoẻ của người bệnh, phát hiện những bất thường trong quá trình điều trị của bệnh nhân để thông báo cho bác sĩ để xử lý kịp thời, góp phần rất lớn vào thành công trong quá trình điều trị.

Tuy nhiên nếu một người điều dưỡng không có đủ trình độ chuyên môn, thiếu kỹ năng và kiến thức cơ bản cần thiết sẽ gây nên những hậu quả đáng tiếc.Với vai trò quan trọng của ngành Điều dưỡng viên, trong những năm gần đây các trường cũng luôn đẩy mạnh việc tuyển sinh Y Dược đặc biệt là ngành Điều dưỡng để có thể cung cấp đủ nhân lực phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khoẻ trong xã hội.

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu Hà Nội tốt nhất?

Hiện nay nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn trẻ trong lĩnh vực Điều dưỡng hệ Cao đẳng nên có rất nhiều địa chỉ đào tạo được đưa vào hoạt động. Tuy nhiên địa chỉ đào tạo ngành Y Dược được đánh giá là chất lượng và uy tín nhất tại Hà Nội là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với cơ sở vật chất được đầu tư bài bản cùng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy sẽ là tạo cơ hội cho các bạn học viên có điều kiện nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng chuyên môn đáp ứng được yêu cầu trong công việc.

Trường Cao đẳng Y Dược là địa chỉ đào tạo ngành Y Dược uy tín chất lượng nhất Hà Nội

Trong năm 2017 nhà trường tuyển sinh chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, Văn bằng 2 Điều dưỡng…Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể học liên thông lên Đại học theo đúng quy định.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

Các bạn thí sinh chuẩn bị hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng tại địa chỉ địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải chú ý và chuẩn bị đầy đủ những loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2017) hoặc bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 về trước)
  • 02 bản sao Học bạ THPT cấp 3 (photo công chứng).
  • 04 ảnh 3×4 (chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán sẵn tem, đồng thời ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường gửi thông báo.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Hà Nội

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.