Địa chỉ học Cao đẳng Dược chất lượng tốt nhất tại Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược để đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn trẻ. Tuy nhiên lựa chọn một địa chỉ học chất lượng thì không phải ai cũng nắm rõ.

Ngày 10/06/2017, 17:22:16   Tác giả :     Lượt xem: 609

Lựa chọn một địa chỉ đào tạo tuyển sinh Y Dược chất lượng và uy tín tại Hà Nội phụ thuộc rất nhiều yếu tố trong đó chất lượng đào tạo là vấn đề đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội là địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín được phần lớn các bạn trẻ đăng ký lựa chọn khi theo học ngành Dược.

Học Cao đẳng Dược có nhiều cơ hội việc làm và ổn định mức thu nhập

Những điểm nổi bật khi học Dược sĩ Cao đẳng

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ khi ra trường cầm trên tay những tấm bằng Đại học, Thạc sỹ nhưng lại trở nên thất nghiệp. Một số bạn còn không thể tìm nổi cho bản thân một công việc đúng theo bằng cấp đã học mà có khi làm những ngành nghề như công nhân, xe ôm...để trang trải cuộc sống hàng ngày. Đây chính là những thách thức lớn đối với các bạn trẻ sau khi ra trường.

Nếu như trước đây mọi người đều nghĩ học Đại học là con đường duy nhất để dẫn đến thành công khiến các bạn trẻ mất thời gian vùi đầu vào học hành để đỗ bằng được Đại học, sở hữu tầm bằng Đại học trở thành niềm vinh hạnh cho gia đình. Nhưng sau cái sự vinh hạnh đó lại chính là nỗi lo việc làm, thất nghiệp. Suy cho cùng thì rốt cuộc Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo Y Dược

Trước thực tế như vậy nên sau khi tốt nghiệp THPT các bạn trẻ có xu hướng lựa chọn ngành Dược hơn so với những ngành khác. Ở trên thế giới cũng như tại Việt Nam nhu cầu nhân lực trong ngành Y Dược như Dược Sĩ, Điều dưỡng viên, sản xuất thuốc...đều đang thiếu và không ngừng tăng theo thời gian. Trong ngành Y Dược có nhiều cấp độ đào tạo khác nhau tuy nhiên để vào được Đại học Y Dược thì là điều không phải dễ đòi hỏi các bạn phải có học lực giỏi trở lên và thực sự đam mê với ngành này. Chính vì vậy lựa chọn hướng đi Cao đẳng Dược là một lựa chọn đúng đắn nhất cho nghề nghiệp của mình.

Bên cạnh đó các trường đào tạo Y Dược tại Việt Nam cũng không nhiều, chính vì vậy sau khi tốt nghiệp ra trường tỷ lệ cạnh tranh việc làm sẽ không cao, bạn sẽ tránh được tình trạng cạnh tranh công việc, dễ dàng xin được công việc ưng ý và có mức thu nhập ổn định. Ngoài giờ hành chính bạn có thể làm việc ngoài giờ tại các nhà thuốc tư nhân hoặc sau khi tốt nghiệp Dược sĩ Cao đẳng bạn có thể tự mở cho mình một quầy thuốc để tự kinh doanh.

Địa chỉ đào tại Dược sĩ Cao đẳng tốt nhất tại Hà Nội

Học Cao đẳng Y Dược Pasteur giúp các bạn ổn định cuộc sống trong tương lai

Với những thí sinh không tự tin về học lực của mình có thể lựa chọn học Cao đẳng Y Dược theo hình thức xét tuyển đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT sẽ vững chắc và phù hợp với năng lực của bản thân. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đi đầu trong mô hình đào tạo Nhà trường gắn liền với Bệnh viện nhằm nâng cao tay nghề cũng như kỹ năng dành cho sinh viên ngày từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, đảm bảo cho bạn một tương lai tươi sáng trong bối cảnh thất nghiệp của sinh viên sau khi ra trường.

Ngoài chương trình đào tạo hệ Cao đẳng Dược chính quy chất lượng thì hiện nay nhà trường còn đào tạo các mã ngành khác như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Y Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược...Đối với hệ Cao đẳng nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển tạo điều kiện cho tất các các bạn có niềm đam mê ngành Dược, có đủ kỹ năng và năng lực để theo đuổi ngành này.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2017.
  • 01 Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT.
  • 01 Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước.
  • 01 Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 tại Hà Nội

Các bạn thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259