Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội uy tín nhất?

Đi tìm địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội uy tín được hầu hết các bạn thí sinh quan tâm đầu tiên với mục đích có được môi trường học tập tốt nhất.

Ngày 09/01/2018, 03:37:24   Tác giả :     Lượt xem: 610

Ngành Xét nghiệm đóng vai trò quan trọng trong 3 nhóm ngành sức khỏe như Dược, điều dưỡng đóng góp tích cực vào quá trình chẩn đoán, đua ra phác đồ khám  chữa bệnh cho bệnh nhân.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hiểu rõ về ngành Xét nghiệm

Đa phần các bạn thí sinh vẫn còn mông lungg không hiểu rõ hết bản chất ngành nghề của mình chuẩn bị đăng kí học trong những mùa tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2018 sắp tới. Không ít bạn chọn sai ngành nghề, chọn nghề không phù hợp với sở thích để rồi bỏ dở khi đang theo học. Vì vậy các thí sinh cần tìm hiểu kĩ về ngành nghề của mình đặc biệt ngành Xét nghiệm.

Trong nền y học hiện đại gắn liền với ngành Xét nghiệm đây là ngành khoa học có tính ứng dụng cao trong thực tiễn bởi kết quả Xét nghiệm các mẫu bệnh phẩm được Bác sĩ dựa vào để chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị bệnh chính xác nhất cho bệnh nhân. Vì vậy ngành Xét nghiệm đóng vai trò quan trọng trong các hệ thống bệnh viện, cơ sở y tế phục vụ tích cực trong quá trình thăm khám điều trị bệnh cho con người.

Theo chỉ đạo của bộ Y tế ngành Xét nghiệm cần được chú trọng hơn nữa như đầu tư trang thiết bị máy móc công nghệ hiện đại đồng thời tuyển dụng nguồn nhân lực có trình độ cao đảm bảo yêu cầu công việc.Đây là cơ hội tốt cho các bạn thí sinh học Đại học, học Cao đẳng Xét nghiệm có cơ hội việc làm nhanh chóng, đảm bảo tương lai tốt hơn khi theo học các ngành nghề khác.

Không chỉ có nhiệm vụ thực hiện xét nghiệm mẫu bệnh phẩm các kỹ thuật viên Xét nghiệm cần đảm bảo đầy đủ các kiến thứ kỹ năng về quá trình giám sát, thực hiện kiểm tra các quy định, quy chế vô khuẩn, sử dụng hóa chất, các sinh phẩm chuyên dụng, đảm bảo an toàn sinh học khi thực hiện thí nghiệm… bên cạnh đó các kỹ thuật viên Xét nghiệm thành thạo vận hành các máy móc thiết bị hiện đại trong quá trình làm việc.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm uy tín chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm uy tín chất lượng

Địa học Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội trường nào uy tín nhất?

Lựa chọn địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội uy tín là sự quan tâm hàng đầu bởi vì ai cũng muốn mình được đào tạo học tập trong môi trường tốt nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong các đơn vị đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội uy tín, đảm bảo chất lượng, được đông đảo các bậc phụ huynh, thí sinh quan tâm.

Trường luôn tự hào là một trong những đơn vị đi đầu đổi mới đào tạo phương pháp giảng dạy học tập cho sinh viên. Áp dụng mô hình đào tạo Bệnh viện –Nhà Trường giúp cho các bạn sinh viên có được môi trường học tập toàn diện về kiến thức, kĩ năng và thực hành trong bệnh viên. Ngay từ năm thứ 2 sinh viên đã được đi thực tập, trải nghiệm thực tế và bắt đầu làm quen với công việc dưới sự chỉ bảo tỉ mỉ, kĩ lưỡng của các Bác sĩ, Kỹ thuật viên có kinh nghiệm làm việc lâu năm, trình độ cao.  Cùng với đó các giảng viên sẽ hỗ trợ tích cực trong quá trình thực tập của sinh viên.

Với phương châm “Sâu Y lý, Giỏi Y thuật, Giàu Y đức” sẽ giúp đào tạo các thế hệ sinh viên ra trường tốt nhất, đảm bảo chất lượng đầu ra được bộ Y tế, bộ Giáo dục đánh giá cao. Theo thống kê mới đây có đến 98% sinh viên tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có công việc ổn định, đúng ngành nghề.

Bên cạnh đó trường còn mở các lớp đào tạo như Văn bằng 2 cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính hoặc liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm cho các học viên có nhu cầu. Nếu các bạn thí sinh còn băn khoăn chọn địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội cho mình có thể chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có môi trường học tập tốt nhất.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Hồ sơ đăng kí học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 cần những gì?

Thí sinh mong muốn đăng kí học Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

  • 01 phiếu ĐKXT năm 2017 theo đúng mẫu của Nhà trường
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.