Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm tốt nhất tại Hà Nội

Có rất nhiều bạn có nguyện vọng theo học ngành Xét nghiệm nhưng không biết địa chỉ học ở đâu tốt nhất tại Hà Nội. Dưới đây là những thông tin cần thiết giúp cho các bạn thí sinh lựa chọn địa chỉ học tốt nhất.

Ngày 10/06/2017, 17:14:28   Tác giả :     Lượt xem: 339

Ngành Xét nghiệm là ngành đóng vai trò quan trọng trong ngành Y học bởi nhu cầu khám chữa bệnh của người dân ngày càng tăng cao. Chính vì vậy trong những năm gần đây lượng thí sinh đăng ký tuyển sinh Y Dược ngành Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngày càng tăng cao.

Hiện nay ngành Xét nghiệm đang thiếu nhân lực trầm trọng

Ngành Kỹ thuật viên Xét nghiệm đang thiếu hụt nhân lực

Vị trí của ngành Xét nghiệm đóng vai trò quan trọng tại Bệnh viện và những cơ sở khám chữa bệnh, giúp bác sĩ đưa ra được những kết luận đối với bệnh nhân một cách chính xác nhất từ đó đưa ra được những phác đồ điều trị hiệu quả. Nếu không có sự hỗ trợ của những Kỹ thuật viên xét nghiệm thì bác sĩ rất khó có thể nhận biết bệnh một cách chính xác. Bên cạnh đó Kỹ thuật viên Xét nghiệm còn giúp bác sĩ nắm bắt được bệnh đang phát triển ở giai đoạn này để thông báo cho bệnh nhân biết và nắm được rõ sự phát triển của bệnh.

Chính vì tầm quan trọng của ngành Xét nghiệm trong Y học nên nhân lực ngày càng trở nên thiếu hụt. Bên cạnh đó nhu cầu khám chữa bệnh của người dân ngày càng tăng cao, chính vì vậy đồng nghĩa với việc nguồn nhân lực trong ngành Xét nghiệm cũng đang cần phải tăng để đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Chính vì vậy các sinh viên đang theo học ngành Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn yên tâm sau khi ra trường.

Ngành Xét nghiệm Y học là ngành đòi hỏi phải có những kiến thức chuyên sâu về trình độ như giám sát quy chế vô khuẩn, quy định về sử dụng hoá chất, sinh phẩm sử dụng an toàn sinh học phòng thí nghiệm để đảm bảo và đáp ứng đủ yêu cầu công việc.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm sau khi ra trường có rất nhiều cơ hội bởi các Bệnh viện, các cơ sở Y tế hàng ngày phải khám bệnh cho hàng trăm lượt bệnh nhân, nếu như số lượng Kỹ thuật viên Xét nghiệm quá ít sẽ dẫn đến tình trạng dồn mẫu xét nghiệm khiến không điều trị kịp thời cho bệnh nhân. Chính vì vậy Bộ Y tế đã đưa mục tiêu cần phải nâng cao chất lượng đào tạo cũng như tăng cường số lượng Kỹ thuật viên nhằm đáp ứng được công tác khám chữa bệnh đến toàn thể cộng đồng.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng ở Hà Nội

Trường Cao đằng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng và uy tín được khá nhiều thí sinh lựa chọn khi muốn theo học ngành Xét nghiệm. Tại đây trong quá trình học sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường chuẩn, trang thiết bị đầy đủ giúp sinh viên nắm vững mọi kiến thức ngay trong quá trình học, xử lý kịp thời những tình huống gắp phải trong quá trình tiến hành xét nghiệm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ duy nhất tại Hà Nội đào tạo theo mô hình Nhà trường - Bệnh viện

Bên cạnh đó mô hình đào tạo ngành Xét nghiệm tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện theo mô hình Nhà trường – Bệnh viện, đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành sẽ giúp cho sinh viên có nhiều thời gian thực hành cũng như có những cơ hội cọ xát hơn và tiếp cận thực tế với những kiến thức mình đã được học từ đó rút ra được nhiều kiến thức bổ ích phục vụ cho công việc của mình.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được các cơ sở Y tế cũng như bệnh viện đánh giá cao về kỹ năng chuyên môn cũng như trình độ, luôn đảm bảo tốt và hoàn thành công việc trong quá trình làm. Bên cạnh đó nhà trường còn tổ chức giới thiệu việc làm cho sinh viên, đây là một lợi thế dành cho sinh viên khi học tập tại trường.

Bên cạnh việc đào tạo ngành Xét nghiệm Nhà trường còn tập trung đào tạo các mã ngành khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, liên thông...để tạo cơ hội cho các bạn có niềm đam mê với ngành Y Dược, có cơ hội được theo đuổi lĩnh vực bản thân yêu thích.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương + chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề đối với những đối tượng có bằng Trung cấp nhóm ngành sức khỏe khác.
  • Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
  • 04 ảnh cỡ 4×6, thời gian chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Địa chỉ nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 tại Hà Nội

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.