Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tuy nhiên để lựa chọn một địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng thì không phải ai cũng nắm rõ.

Ngày 17/06/2017, 08:45:26   Tác giả :     Lượt xem: 454

Ngành Điều dưỡng hiện nay đóng vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế Việt Nam, tuy nhiên nguồn nhân lực trong lĩnh vực này đang trở nên thiếu hụt rất nhiều. Chính vì vậy đây lại là cơ hội cho những bạn học ngành Điều dưỡng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Tầm quan trọng của học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Theo quy định tuyển sinh Y Dược của Bộ Y tế thì bắt đầu từ năm 2018 sẽ không đào tạo cán bộ ngành Y tế ở bậc Trung cấp. Hơn nữa các đơn vị bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh không tuyển dụng cán bộ ngành Y trình độ Trung cấp. Do đó việc học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao trình độ bằng cấp, đáp ứng nhu cầu xã hội là việc bắt buộc nếu như bạn muốn tiếp tục làm việc trong lĩnh vực này.

Khi học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được rút ngắn thời gian đào tạo do tập trung đào tạo những môn chuyên ngành, hạn chế những môn nặng về lý thuyết. Điều này sẽ giúp thí sinh có nhiều thời gian thực hành, nâng cao tay nghề hơn. Đồng thời với khung thời gian học linh hoạt, học ngoài giờ hành chính sẽ giúp bạn thuận lợi trong công việc và vẫn đảm bảo được thời gian học của bản thân.

Đặc biệt bắt đầu từ năm 2017, theo quy định tuyển sinh liên thông sẽ cho phép thí sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp tất cả các nhóm ngành thuộc nhóm ngành sức khoẻ đều có thể liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao giá trị bằng và tăng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm cho bản thân.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính với khung thời gian học và điều kiện như sau.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian học linh hoạt

Để có thể liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược. Đối với những thí sinh học hệ Trung cấp những trái ngành, nếu muốn học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng thì cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng. Đây là điều kiện bắt buộc để bạn có thể hoàn thành hồ sơ và bắt đầu phát triển con đường học tập của mình.

Thời gian đào tạo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Học viên có thể lựa chọn học ngoài giờ hành chính vào các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc 2 ngày cuối tuần để không bị ảnh hưởng đến công việc hiện tại những vẫn được bổ sung đầy đủ những kiến thức chuyên môn.

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Hà Nội

Thí sinh nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259