Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội năm 2022

Rate this post

Tìm địa chỉ uy tín để theo học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học tại Hà Nội năm 2022 là nhu cầu của đông đảo học viên trước thông tư của Bộ Y tế yêu cầu chuẩn hóa cán bộ ngành Y, trong đó có kỹ thuật viên xét nghiệm.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội năm 2022

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội năm 2022

Trong y học hiện đại, kỹ thuật xét nghiệm y học có vai trò đặc biệt quan trọng trong công tác khám chữa bệnh, giúp bác sĩ đưa ra kết luận bệnh chính xác và lên phương án điều trị tối ưu cho người bệnh. Kỹ thuật xét nghiệm y học cũng có vai trò cực kỳ quan trọng trong công tác khám sàng lọc và dự phòng dịch bệnh.

Nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng các dịch vụ y tế, Bộ Y tế đã có thông tư yêu cầu chuẩn hóa năng lực cán bộ ngành y tế nói chung, trong đó yêu cầu kỹ thuật viên xét nghiệm y học cần đạt trình độ chuyên môn ở bậc Cao đẳng trở lên. Chính vì vậy, học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là yêu cầu cấp thiết ngay từ bây giờ đối với cấc kỹ thuật viên xét nghiệm y học trung cấp.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học ở đâu?

Đây cũng là nhu cầu tìm kiếm của đông đảo học viên. Một địa chỉ uy tín được nhiều thí sinh tìm đến khi muốn học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đáp ứng mong muốn học tập của đông đảo cán bộ y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội theo hình thức xét tuyển hồ sơ không cần thi đầu vào.

Khóa đào tạo hệ liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng ngành Xét nghiệm có thời gian là 15 tháng, lịch học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần nhằm tạo điều kiện cho các học viên có thể đi học mà không ảnh hưởng đến công việc ở cơ quan. Sau khi tốt nghiệp học viên được Nhà trường cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2022

Thí sinh muốn đăng ký học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học năm 2022 cần đảm bảo được điều kiện như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm y học
  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.

Thời gian tuyển sinh năm 2022: Nhà trường tuyển sinh nhiều đợt trong năm, thí sinh có thể đăng ký ngay từ thời điểm này để tham gia khóa học.

Thí sin đăng ký xét tuyển online tại đường link sau đây:

Hoặc chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn của ban tuyển sinh và nộp về trường. Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật. Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Xét nghiệm theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Zalo tư vấn trực tiếp: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteurhanoi.edu.vn.