Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thứ 7 Chủ nhật tại Hà Nội

Hiện tại tôi đã tốt nghiệp Cao đẳng và muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược? Vậy nhà trường có lớp học thứ 7 Chủ nhật không?

Ngày 16/06/2017, 08:15:23   Tác giả :     Lượt xem: 350

Ngành Dược được cho là một ngành phát triển mạnh mẽ trong việc chăm sóc nhu cầu sức khoẻ của người dân. Chính vì vậy đây cũng là cơ hội việc làm cho những sinh viên học ngành Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thứ 7 Chủ nhật

Điều kiện để được đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thứ 7 Chủ nhật:

Thí sinh là công dân Việt Nam, có ít nhất một văn bằng từ Cao đẳng trở lên của bất kỳ ngành nghề nào trong hệ thống giáo dục.

Không chịu trách nhiệm hình sự hoặc trong thời gian thi hành án, chịu trách nhiệm hình sự. Có đủ sức khoẻ để học tập.

Nhà trường tuyển sinh và khai giảng các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thứ 7 và chủ nhật vào thành nhiều đợt trong năm đến hết ngày 15/12/2017. Trong thời gian học tại trường sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết trong ngành Dược để có thể đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng sau khi tốt nghiệp.

Với chương trình đào tạo rút ngắn so với hệ Cao đẳng Dược chính quy, thời gian học linh hoạt vào cuối tuần, Văn bằng 2 Cao đẳng dược là lựa chọn phù hợp nhất để bạn bổ sung kiến thức và giá trị bằng cấp của mình, mở rộng cơ hội việc làm rộng lớn trong thế giới ngành Dược hiện nay.

Sau khi kết thúc chương trình học, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể đi làm ngay. Bạn vẫn có thể học liên thông lên Đại học dược nếu như có nhu cầu nâng cao trình độ và kiến thức.

Hiện nay Nhà trường có những lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học vào thứ 7 và Chủ nhật, vào những buổi tối trong tuần ngoài giờ hành chính để tạo điều kiện cho những người đang đi làm mà vẫn đảm bảo được việc học hành của mình. Nếu như các bạn hiện tại đang có bằng Trung cấp đúng chuyên ngành , nếu muốn nâng cao trình độ chuyên môn có thể học liên thông Cao đẳng Dược để thuận lợi trong việc tìm kiếm việc làm cũng như tăng thêm mức thu nhập.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Thứ 7 Chủ nhật

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteurn được Bộ Y tế, Bộ GD&ĐT đánh giá là một trong những địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín và chất lượng nhất, được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn theo học. Nhằm đào tạo chất lượng tốt nhất nhà trường mạnh dạn đầu tư cơ sở vật chất để giúp sinh viên có điều kiện học tập một cách tốt nhất.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Dược, có trình độ chuyên môn cao và làm việc tại các bệnh viện uy tín sẽ giúp sinh viên củng cố được kiến thức chuyên môn ngay trong quá trình học, những kỹ năng cần thiết sau khi ra trường để có thể đáp ứng được yêu cầu công việc. Bên cạnh đó mức học phí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vô cùng tiết kiệm sẽ hỗ trợ được rất nhiều về vấn đề kinh phí cho học viên.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 tại Hà Nội

Thí sinh nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thứ 7 Chủ nhật tại địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.