Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu cuối tuần ở Hà Nội

5 Bình chọn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN uy tín tại Hà Nội, thời gian học cuối tuần dành cho các học viên đã có bằng Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ.

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu cuối tuần ở Hà Nội

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu cuối tuần ở Hà Nội 

Thực tế cho thấy ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng hiện nay vẫn còn đang thiếu nhân lực do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao. Theo học văn bằng 2 ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng không chỉ cung cấp thêm kiến thức ở lĩnh vực sức khỏe cho người học mà còn giúp mở rộng cơ hội việc làm và phát triển nghề nghiệp. Nắm bắt được điều này, nhiều người đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở ngành khác, đã đi làm nhưng vẫn muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng.

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội

Đáp ứng nhu cầu học tập của học viên, đồng thời bổ sung nguồn nhân lực Kỹ thuật viên vật lý trị liệu cho các cơ sở y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng Hà Nội học vào cuối tuần. Điều kiện để đăng ký học là học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Sư phạm, Quản trị Kinh doanh, Du lịch…

Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng bám sát thực tiễn của ngành nghề, thời gian đào tạo khóa học trong vòng 20 tháng. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và PHCN theo quy định hiện hành, được trang bị kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp vững vàng để có thể làm được việc.

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng được bố trí vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần, với khung thời gian học linh động, người học có thể thu xếp thời gian rảnh để đi học mà không ảnh hưởng đến công việc ở cơ quan.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2022

Học viên có thể dễ dàng đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng cách chuẩn bị hồ sơ và nộp về trường.

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 gồm 02 bản photo công chứng các giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học.
  • Bảng điểm Cao đẳng/Đại học.
  • Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 ảnh 3×4.
  • Giấy khai sinh.
  • CMND/Căn cước công dân.

Thí sinh nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT/Zalo: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ bộ phận tuyển sinh để được tư vấn. ĐT/Zalo tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteurhanoi.edu.vn.