Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2021

5 Bình chọn

Thí sinh muốn đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2021 thì cần điều kiện gì, địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển ở đâu và hồ sơ cần những giấy tờ gì?

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2021

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2021

Xét nghiệm Y học nắm giữ vai trò không thể thiếu trong công tác khám chữa bệnh thời hiện đại, việc thực hiện kỹ thuật xét nghiệm y học để phân tích các mẫu bệnh phẩm nhằm tìm ra những cung cấp cho bác sĩ những chỉ số quan trọng để chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh. Khoa học công nghệ ngày càng phát triển thì các kỹ thuật viên xét nghiệm y học phải nâng cao kiến thức chuyên môn và tay nghề tốt để vận hành máy móc. Chính vì thế việc học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là rất cần thiết đối với những kỹ thuật viên trình độ trung cấp. Đặc biệt trong bối cảnh hiện nay, các cơ sở y tế/bệnh viện tuyển dụng cán bộ y tế yêu cầu trình độ cao đẳng trở lên.

Học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học cần điều kiện gì?

Thực hiện thông tư chuẩn hóa cán bộ y tế của Bộ Y tế, đồng thời đáp ứng mong muốn học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học của các Kỹ thuật xét nghiệm y học viên trung cấp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học học vào cuối tuần.

Điều kiện đầu tiên khi đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh cần đáp ứng được là đã tốt nghiệp trung cấp ở ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học, có bằng THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học chính quy theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành. Sinh viên được đào tạo bài bản để có kiến thức chuyên môn và tay nghề thành thạo, bằng cấp sau khi tốt nghiệp đủ điều kiện đáp ứng theo yêu cầu chuẩn hóa cán bộ ngành Y theo thông tư của Bộ Y tế.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học

Lịch học liên thông Cao đẳng xét nghiệm Hà Nội được Nhà trường sắp xếp vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, chính vì thế nếu bạn muốn theo học tại trường có thể thu xếp để tham gia khóa học tại trường.

Khi thí sinh đã đáp ứng được điều kiện xét tuyển, thí sinh chuẩn bị hồ sơ đăng ký gồm những giấy tờ cần thiết sau đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 ảnh 3×4.
  • 02 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • 01 giấy khám sức khỏe.

Thí sinh đăng ký trực tuyến tại đường link sau:

Hoặc nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Địa chỉ nộp hồ sơ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteurhanoi.edu.vn.