Điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021

Rate this post

Năm 2021 Vật lý trị liệu ngành tiềm năng trẻ chiếm ưu thế phát triển, được sự lựa chọn của đông đảo thí sinh đăng ký học. Vậy điểm chuẩn ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 là bao nhiêu?

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Tiềm năng của ngành Vật lý trị liệu

Ngành Vật lý trị liệu hiện nay được khá nhiều thí sinh lựa chọn nhiều thí sinh lựa chọn để đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm việc làm trong tương lai. Lý do là bởi mặc dù ngành Vật lý trị liệu đã xuất hiện từ lâu nhưng những ứng dụng của nó vẫn chưa được khai thác triệt để. Cho đến khi việc kết hợp chữa bệnh theo phương pháp Vật lý trị liệu với y khoa hiện đại mang lại nhiều kết quả trong việc điều trị bệnh thì ngành học này mới chính thức được nhiều người biết đến.

Ưu điểm của phương pháp này là không sử dụng thuốc nên không gây ra tác dụng phụ. Tuy nhiên tại các cơ sở y tế khám chữa bệnh, kỹ thuật viên Vật lý trị liệu đang thiếu hụt một cách trầm trọng, không đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân. Do đó, các bạn trẻ theo học khối ngành này sẽ có rất nhiều triển vọng và không dễ dàng thất nghiệp như các ngành học khác.

Điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 có cao không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tính đến nay hơn 12 năm hình thành, hiện tại với hệ thống cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm… đáp ứng đủ nhu cầu học tập của tất cả thí sinh trong năm học 2021-2022. Năm 2021 nhà trường lên phương án tuyển sinh đào tạo ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy.

Không chỉ riêng đối với ngành học này, mà các chương trình đào tạo tương tự như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng cũng được nhà trường công bố phương án tuyển sinh năm 2021.

Vật lý trị liệu là một trong những ngành HOT hiện nay khi đảm nhận vai trò, vị trí đặc biệt quan trọng trong hệ thống ngành Y tế; là phương thức điều trị mang đến nhiều hiệu quả thiết thực mà không cần dùng thuốc hay phẫu thuật; nguồn nhân lực khan hiếm trong khi nhu cầu ngày một cao;… Tất cả điều này mang đến cơ hội việc làm vô cùng lớn cho những bạn yêu thích ngành nghề này sau khi tốt nghiệp.

Trước những cơ hội này, nhiều thí sinh tỏ ra hoang mang khi không biết điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 bao nhiêu? Để giải đáp chính xác, ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo cụ thể như sau:

Không quá lo lắng về điểm thi cử khi điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021: Chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT.

Ngoài ra, thí sinh cần thêm điều kiện có sức khỏe tốt, lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Thực tế, đây là những điều kiện Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội đơn giản và phần lớn thí sinh có thể đáp ứng một cách dễ dàng.

Điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM 2021

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2021

Sau khi nắm được thông tin về điểm chuẩn, điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2021, nếu có nguyện vọng đăng ký học các bạn trẻ có thể đăng ký học với các loại giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND;
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
  • Giấy khám sức khỏe;
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3;
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết;
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Thực hiện theo quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu 2021 là 3 năm. Sau khi hoàn thành khóa học, các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Với tấm bằng trên tay, bạn có thể ứng tuyển vào các bệnh viện, phòng khám, trung tâm phục hồi chức năng,… hay học lên trình độ cao hơn nhằm tăng khả năng cơ hội việc làm cũng như mức thu nhập.

Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần (từ thứ 2 đến Chủ nhật) trong giờ hành chính. Địa chỉ nhận hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cơ sở TPHCM:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913