Điểm danh 4 lợi ích khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính có vô vàn lợi ích không những giúp tiết kiệm thời gian, mở rộng kiến thức mà còn giúp mang lại thu nhập ổn định.

Ngày 18/09/2017, 03:15:46   Tác giả :     Lượt xem: 607

Theo học ngành Dược là một trong những sự lựa chọn sáng suốt của các bạn sinh viên bởi ngành ít có sự cạnh tranh, dễ xin việc, thu nhập cao và sở hữu bằng cấp có giá trị…

Điểm danh 4 lợi ích khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Bởi vậy có không ít các cử nhân ra trường lựa chọn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính để tạo thêm cơ hội việc làm cho mình. Cùng điểm danh 4 lợi ích khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính mang lại.

Không mất quá nhiều thời gian học

Khi lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn không cần mất 3 năm học dược vẫn sở hữu trong tay tấm bằng Cao đẳng Dược. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 18 tháng đối với những đối tượng học nhóm ngành sức khỏe, 20 tháng với đối tượng học ngoài nhóm ngành sức khỏe. Sinh viên được đào tạo chuyên sâu kiến thức về Y dược, được thực hành tại trường, tại các bệnh viện cơ sở y tế, nhà thuốc, công ty dược phẩm… để làm quen với môi trường thực tế. Sau khi ra hoàn thành khóa học văn bằng Cao đẳng Dược sinh viên có thể đi làm luôn.

Giảm tỉ lệ thất nghiệp

Theo thống kê của bộ LĐTB &XH có đến 65% cử nhân thất nghiệp sau khi ra trường do không tìm được việc làm, làm trái ngành nghề. Bởi vì định hướng nghề nghiệp chưa tốt, các thí sinh làm hồ sơ thi tuyển vào đại học, cao đẳng… chỉ chạy theo các nghề “hot” nên xảy ra tình trạng thừa nhân lực ở các ngành nghề như kinh tế, sư phạm, ngân hàng... trong khi đó các lĩnh vực như Dược, Điều dưỡng… lại thiếu nguồn nhân lực trầm trọng.

Bởi vậy học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính sẽ giúp các bạn sinh viên mở rộng cơ hội nghề nghiệp ở một lĩnh vực mới giảm thiểu tỉ lệ thất nghiệp. Sau khi ra trường sẽ có ngay việc làm tại các nhà thuốc đạt chuẩn GPP, công ty dược phẩm,viện nghiên cứu…Bên cạnh đó sinh viên có thể tự sắp xếp quỹ thời gian học phù hợp mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Sở hữu bằng cấp có giá trị cao

Với tấm bằng tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sinh viên sẽ có cơ hội việc làm cao dễ dàng xin việc tại các bệnh viện công hoặc tư nhân, nhà thuốc, công ty nghiên cứu, phân phối dược phẩm. Thậm chí nhiều người còn có cơ hội tham gia giảng dạy tại các đơn vị đào tạo Y Dược trên cả nước, cơ hội làm việc tại nước ngoài như Đức, Nhật Bản, Úc… giúp mang lại thu nhập cao, ổn định. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đi đầu cam kết giới thiệu, định hướng việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Tỉ lệ cạnh tranh trong ngành Dược thấp

So với các ngành nghề khác trong xã hội tỉ lệ cạnh tranh trong ngành Dược thấp hơn, giúp sinh viên có cơ hội việc làm cao hơn. Khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính sinh viên được đào tạo đầy đủ kiến thức, kĩ năng thực hành , thành thạo công việc nhanh chóng đáp ứng được những yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chú trọng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, trường là một trong những đơn vị đào tạo Y dược hàng đầu cả nước đổi mới phương pháp đào tạo theo mô hình Nhà trường –bệnh viện.

Sau những giờ học lí thuyết sinh viên sẽ được thực hành tại các phòng thực hành có trang bị đầy đủ chức năng, thiết bị hiện đại giúp nâng cao kĩ năng thực hành cho sinh viên. Không những vậy trường còn sở hữu bệnh viện riêng giúp sinh viên thâm nhập trải nghiệm với thực tế hiểu về ngành nghề của mình một cách tốt nhất. Theo các thống kê cho thấy, tỉ lệ sinh viên sau khi ra trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có việc làm đạt đến 95%.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Sinh viên có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính  cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ các giấy tờ như sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội theo mẫu của trường (thí sinh có thể đến trực tiếp điểm nộp hồ sơ để mua).
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học và bảng điểm (photo có công chứng).
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch cung cấp đầy đủ thông tin và có dấu xác thực của địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sinh viên có thể nộp hồ sơ Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội trực tiếp tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.