Điểm thi THPT Quốc gia thấp có được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược?

Điểm thi của kỳ thi THPT Quốc gia không được cao thì có đủ điều kiện Xét tuyển Cao đẳng Dược hay không là thắc mắc của khá nhiều bạn thí sinh.

Ngày 29/06/2017, 00:56:52   Tác giả :     Lượt xem: 255

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh Y Dược của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược

Điều kiện được xét tuyển Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, bao gồm 2 đối tượng sau:

Đã có bằng tốt nghiệp THPT (tốt nghiệp trước năm 2016) được phép nộp hồ sơ từ ngày 10/03/2016

Thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2016 (đã nhận được giấy báo điểm hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời) được phép nộp hồ sơ ngay khi có kết quả thi và xác nhận đỗ tốt nghiệp THPT

Có thể nói, năm 2017 theo quy chế tuyển sinh Y Dược mới, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tạo điều kiện cho các thí sinh tốt nghiệp THPT được phép nộp hồ sơ xét tuyển vào trường. Chính vì vậy cơ hội trung tuyển sẽ cao hơn mà không chịu bất kỳ áp lực nào về điểm thi mà lại thực hiện được ước mơ trở thành một Dược sĩ thay vì cố gắng vào những trường Đại học Dược, Đại học Y với mức điểm tương đối cao.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Y Dược chú trọng thực hành

Học tập tại Trường, sinh viên được tiếp cận với những phương pháp đào tạo mới, hiện đại, trang thiết bị được Nhà trường tập trung đầu tư một cách bài bản, hỗ trợ tối đa cho việc thực hành của sinh viên trong quá trình học. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng là đơn vị duy nhất tại Hà Nội đào tạo Y Dược theo mô hình Bệnh viện – Nhà trường, tại đây sinh viên sẽ được trực tiếp cọ xát với bệnh nhân, trường hợp điều trị thực tế, từ đó sẽ nâng cao tay nghề cũng như ký năng chuyên ngành của bản thân.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược gồm những gì?

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm những giấy tờ sau:

  • 1 Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2017 theo mẫu của Nhà Trường
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017.
  • 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân.

Hiện tại Nhà trường cũng đã triển khai tuyển sinh theo hình thức đăng ký xét tuyển trực tuyến, tạo thuận lợi cho những bạn ở xa không có điều kiện đến trực tiếp Nhà trường để nộp hồ sơ.

Video hướng dẫn đăng ký xét tuyển trực tuyến

Thí sinh nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược tại địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.