Điểm xét tuyển trường Đại học Kiến trúc TPHCM từ 15,5 đến 18 điểm

Trường ĐH Kiến trúc TPHCM sáng 14/7 đã công bố điểm xét tuyển của tất cả các ngành của trường giúp thí sinh thuận lợi trong việc thay đổi nguyện vọng xét tuyển.

Ngày 14/07/2017, 06:29:38   Tác giả :     Lượt xem: 297

Theo Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Kiến trúc TP.HCM đã họp, mức điểm các ngành dao động từ 15,5 đến 18 điểm tuỳ theo từng ngành. Đây là mức điểm không nhân hệ số.

Quy định về điểm xét tuyển Đại học Kiến trúc Tp HCM

Quy định xét tuyển vào trường Đại học Kiến trúc TP.HCM

Bên cạnh đưa ra mức điểm sàn để xét tuyển Đại học, Trường Đại học Kiến trúc cũng đưa ra những tiêu chí phục để xét thí sinh trong trường hợp bằng điểm nhau. Đối với những ngành kỹ thuật xây dựng, kỹ thuật cơ sở hạ tầng sẽ ưu tiên thí sinh có số điểm toán cao hơn. Đối với những ngành năng khiếu sẽ ưu tiên thí sinh có mức điểm năng khiếu cao hơn.

Theo Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, mức điểm sàn tại trường Đại học Kiến trúc TP.HCM là mức điểm giúp khá nhiều bạn thí sinh có cơ hội trúng tuyển. Đặc biệt đối với trường hợp thí sinh không may mắn trong quá trình xét nguyện vọng căn cứ vào những tiêu chí phụ thì nên nhanh chóng chú ý đến đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung hoặc nộp hồ sơ vào một số trường Đại học, Cao đẳng xét tuyển học bạ.

Ngoài ra nhà Trường còn có quy định riêng đối với từng cơ sơ đào tạo được quy định bởi mức điểm chuẩn riêng. Thí sinh có hộ khẩu tại 13 tỉnh ĐBSCL nếu trúng tuyển tại cơ sở Cần thơ sẽ học tại Cần thơ trong suốt khoá học.

Đối với thí sinh có hộ khẩu tại 5 tỉnh Tây Nguyên và 8 tỉnh thành Nam Trung Bộ nếu trúng tuyển cơ sở Đà Lạt sẽ học tập tại cơ sở Đà Lạt trong suốt khoá học. Trường hợp thí sinh đủ điều kiện về hộ khẩu nhưng không đăng ký xét tuyển tại cơ sở Cần Thơ hoặc Đà Lạt thì không được xét tuyển vào các cơ sở đào tạo này.

Dưới đây là tin tức giáo dục sẽ thông tin từng ngành cụ thể như bảng sau: