Điều kiện cần và đủ để xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

Ngành Điều dưỡng hiện nay đang là một ngành thu hút khá nhiều các bạn trẻ theo học tuy nhiên không phải thí sinh nào cũng có đủ điều kiện vào các trường Đại học. Vậy điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur là gì?

Ngày 07/06/2017, 16:17:24   Tác giả :     Lượt xem: 513

Theo quy chế tuyển sinh mới năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với hình thức xét tueyenr THPT Quốc gia, không thi đầu vào nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện cho các bạn có cơ hội được theo học ngành Điều dưỡng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Cao đẳng điều dưỡng xét tuyển tốt nghiệp THPT

Có rất nhiều bạn trẻ có niềm đam mê với ngành Điều dưỡng nhưng việc vượt qua hàng ngàn thí sinh để có thể học tại những trường Đại học chuyên ngành Điều dưỡng thì không phải bạn nào cũng có cơ hội thực hiện được. Chính vì vậy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khuyên các bạn lựa chọn hướng đi an toàn thay vì việc mất bao nhiêu năm để cố gắng được vào Đại học bằng cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khá đơn giản, các thí sinh chỉ cần tốt nghiệp trình độ THPT là có thể đăng ký xét tuyển, đáp ứng đủ yêu cầu và cơ hội để trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng là điều hoàn toàn có thể.

Thời gian đào tạo Cao đẳng điều dưỡng năm 2017

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Để hoàn thành đày đủ chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng thì sinh viên cần phải hoàn thành trong thời gian là 2,5 năm theo đúng quy định mà Bộ GD&ĐT ban  hành. Tại đây sinh viên sẽ được tập trung học tập và trau dồi những kiến thức chuyên môn nhất định để có đủ trình độ và tay nghề đáp ứng yêu cầu của một kỹ Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó khi theo học ngành Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ được tiếp cận với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại từ đó giúp sinh viên có điều kiện thực hành và nâng cao tay nghề ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng năm 2017 (theo mẫu chung).
  • Bản pho to có dấu công chứng bằng tốt nghiệp THPT nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia và tốt nghiệp năm 2017.
  • Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Liên thông Đại học khi tốt nghiệp Cao đẳng điều dưỡng

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều năm trở lại đây, Cao đẳng Điều dưỡng đã thu hút được hàng trăm nghìn thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển. Ngoài điều kiện tuyển sinh dễ dàng, chương trình đào tạo chất lượng, bám sát thực tiễn mà học Cao đẳng điều dưỡng sau khi tốt nghiệp còn có cơ hội sở hữu cho mình tấm bằng Đại học bằng cách học liên thông Đại học Điều dưỡng.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng điều dưỡng chất lượng cao

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

Hiện nay Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là địa chỉ đào tạo Y Dược chất lượng nhất trên địa bàn Hà Nội. Tại đây sinh viên theo học sẽ được Nhà trường tạo điều kiện tốt nhất trong quá trình học, được nâng cao kiến thức, kỹ năng cần thiết của một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại liên hệ: 0926.895.895 - 0466.895.895